Điểm nhanh những thông tin thú vị cùng Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022

vu-phong-magazine-thang-6-2022

Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022 tập trung chia sẻ các hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng, đồng thời điểm lại một số bài viết thú vị và cập nhật ngắn gọn tin tức thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam.

Mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022 tại đường link: 

Trong tháng 6/2022, các kỹ sư thiết kế và công trình của Vũ Phong Energy Group tiếp tục miệt mài làm việc để kiến tạo thêm nhiều hệ thống điện mặt trời chất lượng cao. Trong đó, có chuỗi hệ thống điện mặt trời với tổng công suất hơn 12,5 MWp trên mái các nhà máy thuộc sở hữu của Tập đoàn Hwaseung Enterprise (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Vũ Phong Energy Group cũng đã hoàn thiện một số hệ thống điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp. Các hệ thống đều được thiết kế, lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các khách hàng, đối tác và góp phần hiện thực hóa mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050 như Việt Nam đã cam kết tại COP26.

Bên cạnh đó, với tinh thần của Mục tiêu 17 (SDG17) – Quan hệ đối tác vì các mục tiêu, Vũ Phong Energy Group đang tăng cường hợp tác với các khách hàng, đối tác để cùng nhau phát triển năng lượng sạch.

Đặc biệt, Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022 đã “bật mí” những hình ảnh đầu tiên về phối cảnh kiến trúc của Trung tâm Sản xuất và Nghiên cứu chế tạo thiết bị năng lượng tái tạo Vũ Phong Tech tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP). Trong tháng 6/2022, Vũ Phong Tech – Vũ Phong Energy Group đã cùng đối tác thiết kế gấp rút hoàn thiện bản vẽ thiết kế, phối cảnh kiến trúc của dự án. Dự kiến thiết kế kiến trúc của Trung tâm Vũ Phong Tech sẽ chính thức được công bố trong tháng 7.

Một điểm thú vị khác là Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022 được cải tiến để tăng tính tương tác, giúp Quý vị khám phá các nội dung trong Magazine một cách dễ dàng hơn. Kính mời Quý vị đón đọc và trải nghiệm các cải tiến tại Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022. Chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với Vũ Phong Energy Group trên hành trình “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”. Kính chúc Quý vị một tháng mới, quý mới với nguồn năng lượng dồi dào và đón nhận thật nhiều thành công mới!

Mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 6/2022 tại đường link: 

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.