Cập nhật tin tức Vũ Phong Energy Group tháng 7/2022 với Vũ Phong Magazine

vu-phong-magazine-thang-7-2022

Song song với việc nỗ lực giữ vững vị thế trong các doanh nghiệp đầu ngành về nghiên cứu, sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng thầu EPC, mô hình SaaS (Solar as a Service) hay PPA (Power Purchase Agreement), vận hành và bảo dưỡng (O&M), quản lý tài sản (AM) cho điện mặt trời, điện gió và các nguồn năng lượng sạch khác, Vũ Phong Energy Group định vị trở thành nhà phát triển dự án điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 7/2022 tại đường link:

Định vị trở thành nhà phát triển dự án điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Vũ Phong Energy Group đang nỗ lực để tiếp tục đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp, quỹ đầu tư… phát triển thêm nhiều hệ thống năng lượng sạch, chung tay cho mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính, hướng tới trung hòa carbon vào năm 2050, tạo giá trị lâu dài cho môi trường, cộng đồng cũng như thịnh vượng chung.

Đây cũng là tinh thần của các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, đặc biệt là các mục tiêu như Mục tiêu 7Năng lượng sạch, bền vững với giá phải chăng, Mục tiêu 8Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế, Mục tiêu 13Hành động vì môi trường, Mục tiêu 17Quan hệ đối tác vì các mục tiêu…

Tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Vũ Phong Energy Group cũng như các hoạt động nổi bật trong tháng được Vũ Phong cập nhật tại Vũ Phong Magazine Tháng 7/2022. Bên cạnh đó, Vũ Phong Magazine cũng giới thiệu đến Quý vị phối cảnh kiến trúc của Trung tâm Sản xuất và Nghiên cứu chế tạo thiết bị năng lượng tái tạo Vũ Phong Tech tại Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP). Tòa nhà có quy mô 01 tầng hầm, 6 tầng cao và sân thượng. Vũ Phong Tech – công ty thành viên của Vũ Phong Energy Group – sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm Robot, thiết bị giám sát và thu thập dữ liệu, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật vào phục vụ cho ngành năng lượng tái tạo.

Vũ Phong Magazine Tháng 7/2022 cũng cập nhật một số tin tức về thị trường năng lượng sạch Việt Nam, tin hoạt động của công ty liên kết và giới thiệu một số bài viết thú vị trong tháng.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 7/2022. Chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với Vũ Phong Energy Group. Kính chúc Quý vị tháng mới với nguồn năng lượng dồi dào và đón nhận thật nhiều thành công mới!

Mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 7/2022 tại đường link:

Xem thêm:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.