Hợp tác ba bên hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững

hop-tac-ba-ben-huong-den-cac-muc-tieu-phat-trien-ben-vung

Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, ngày 25/11/2021, Vũ Phong Energy Group sẽ hợp tác với Công ty CP Xây dựng 47 (C47) và Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO) trong chương trình “Cung cấp các trạm nước uống hợp vệ sinh và các chương trình giảm phát thải khí nhà kính khác” (như trồng rừng và bảo vệ hệ sinh thái dưới biển).

Chúng ta đều đã biết, NƯỚC là thành phần thiết yếu của sự sống và môi trường, đồng thời là một yếu tố cốt lõi trong sự phát triển bền vững, đặc biệt là ở quốc gia có thế mạnh nông nghiệp như Việt Nam. Trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) đã được Liên Hợp Quốc thông qua nhằm xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và khí hậu trái đất, đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tận hưởng hòa bình và thịnh vượng, có nhiều Mục tiêu liên quan đến tài nguyên nước, như Mục tiêu số 1, 3, 5, 6, 8, 13, 15.

Các mục tiêu phát triên bền vững

Chính vì vậy, sự hợp tác ba bên giữa Vũ Phong Energy Group – Công ty CP Xây dựng 47 (C47) – Công ty TNHH INTRACO có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc quan trọng để xây dựng một hệ sinh thái các doanh nghiệp với những dự án thiết thực góp phần hiện thực hóa các Mục tiêu Phát triển Bền vững, đặc biệt là các Mục tiêu về tài nguyên nước – an ninh nguồn nước.

Hiện dự án hướng tới mục tiêu mỗi năm cung cấp 1.000 trạm nước uống hợp vệ sinh với công suất 2.000 lít/giờ, trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Sau đó, dự án có thể mở rộng sang lĩnh vực trồng rừng, bảo vệ hệ sinh thái dưới biển. Chương trình này đồng thời là sự chung tay hướng đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính – theo tinh thần cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại COP26 về Phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Chương trình sẽ được livestream tại fanpage của 3 công ty vào lúc 15h30 ngày 25/11/2021. Kính mời quý anh chị quan tâm đến môi trường và các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt là tài nguyên nước cùng theo dõi!

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (4 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.