Những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group tháng 8/2022

nhung-hoat-dong-noi-bat-cua-vu-phong-energy-group-thang-8-2022

Tháng 8, tháng thứ 2 của Quý III, tập thể Vũ Phong Energy Group tiếp tục nỗ lực trong hành trình sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”. Vượt qua thách thức do thời tiết, các dự án đều đang bám sát tiến độ thi công, trong đó có nhiều hệ thống đang ở những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 9.

Kính mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 8/2022:

Vũ Phong Energy Group cũng đang thương thảo với nhiều khách hàng, đối tác để phát triển các hệ thống năng lượng sạch, đồng hành với các doanh nghiệp trong lộ trình xanh hóa sản xuất. Một trong các dự án tiêu biểu mà Vũ Phong Energy Group vừa ký kết hợp tác trong tháng 8 là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy Kềm Nghĩa – một thương hiệu quốc gia tiêu biểu, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dụng cụ chuyên dùng làm móng.

Ngày 19/8/2022, lễ ký kết hợp tác phát triển hệ thống đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đại diện Vũ Phong Energy Group, Quỹ đầu tư Đức ecoligo và Công ty Kềm Nghĩa Sài Gòn. Với công suất 2,23 MWp, hệ thống năng lượng sạch lắp đặt trên mái nhà máy của Kềm Nghĩa tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM sẽ sản xuất được hơn 3,2 triệu kWh điện mặt trời mỗi năm, giúp giảm phát thải hơn 2.000 tấn CO2/năm. Đây là dự án mới nhất mà Vũ Phong Energy Group đồng hành với quỹ đầu tư ecoligo với mô hình hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement). Hai bên đã và đang cùng nhau tạo nên hàng chục công trình năng lượng sạch theo mô hình hợp tác linh hoạt này.

kem-nghia-tien-phong-su-dung-nang-luong-sach-Lễ ký kết hợp tác dự án điện mặt trời 2,23 MWp trên mái nhà máy Kềm Nghĩa

Trong khi các kỹ sư thiết kế và kỹ sư thi công miệt mài kiến tạo các dự án điện mặt trời mới, các kỹ sư O&M cùng Robot VPT-RB1200-S1 cũng bận rộn công tác bảo trì bảo dưỡng hệ thống, để các hệ thống vận hành ổn định, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các chủ đầu tư. Robot VPT-RB1200-S1 do các kỹ sư Vũ Phong Tech – Vũ Phong Energy Group nghiên cứu phát triển đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ O&M.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vũ Phong Energy Group cũng tích cực trong các hoạt động chung tay vì lợi ích cộng đồng. Vũ Phong Energy Group đồng hành với cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 nhằm tìm kiếm và phát huy những ý tưởng chuyển đổi số có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực giáo dục, tạo ra sân chơi đổi mới sáng tạo cho các học sinh, sinh viên, doanh nghiệp khởi nghiệp trên cả nước. Cuộc thi do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) phối hợp với KDI Education tổ chức, với sự chỉ đạo thực hiện của Ban Quản lý Khu Công nghệ  cao  TP.HCM,  Sở  Khoa  học  và  Công  nghệ TP.HCM, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức.

Vũ Phong cũng chia sẻ cùng Zen Sharing trong chương trình “Thắp sáng nơi Đam Rông – Trao yêu thương đến Mái ấm khiếm thị”. Đây là dự án ý nghĩa vì cộng đồng của BNI ZEN Platinum Chapter (thuộc BNI). Nhờ chương trình này, 50 bộ máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV đi kèm đèn LED siêu sáng và sạc được điện thoại, gọn nhẹ, tiện dụng, thân thiện với môi trường đã được trao đến đồng bào M’Nông tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Thời gian qua, nhờ các hành trình sẻ chia, sản phẩm SolarV đã đi đến nhiều khu vực vùng sâu vùng xa trên mọi miền Tổ quốc, thắp sáng và mang lại niềm vui cho các trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một niềm vui, đồng thời là động lực của đội ngũ SolarV cũng như của tập thể Vũ Phong Energy Group trong hành trình phát triển năng lượng sạch.

Kính mời quý vị xem chi tiết các hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng 8 tại Vũ Phong Magazine Tháng 8/2022:

Xem thêm:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.