Giới thiệu Vũ Phong Solar

Chúng tôi hy vọng trở thành đối tác tin cậy và cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP ĐIỆN MẶT TRỜI VŨ PHONG

Tên doanh nghiệp viết tắt : VU PHONG SOLAR JSC

GPKD : 3701423104 – Sở KH&ĐT Tỉnh Bình Dương cấp ngày: 27/02/2009

Địa chỉ trụ sở và các chi nhánh:

Trụ sở: 111 Lô 1 Tổ 11, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Văn phòng dự án Cần Thơ: 03 Nguyễn Văn Cừ, Cồn Khương, Ninh Kiều
Văn phòng dự án HCM: 70 Cao Đức Lân, Quận 2, TP.HCM
Văn phòng dự án Đà Nẵng: 128 Tiểu La, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Văn phòng dự án Hà Nội: Tòa nhà T608, 643A Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội


solarv_vuphong_mrphong_on_forbes_vietnamese

Thành lập vào năm 2009, Vũ Phong hiện là một trong các công ty năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng và dồn tâm huyết vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thiết thực và giá cả phải chăng thông qua dây chuyền sản xuất của chính mình, góp phần nâng cao vị thế của công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án năng lượng mặt trời.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi việc nhỏ chúng tôi làm. Chúng tôi chân thành muốn bạn tự hào khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới, vì Bạn, vì một thương hiêu Việt Nam trên bản đồ ngành Năng lượng mặt trời.

>350

Tổng Nhân Sự

>500MW

Đã & Đang Thi Công

1000+

Dự Án Hoàn Thành
(Rooftop & Farm)

>5

Quốc Gia Hiện Diện


Lĩnh vực kinh doanh

Là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất - phân phối sản phẩm điện mặt trời và tiết kiệm năng lượng, Vũ Phong được biết đến với các tấm thu điện mặt trời, bộ phát điện mặt trời, đèn NLMT, đèn LED, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc ắc quy chất lượng cao cùng hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành chu đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi nằm trong số nhà thầu EPC được yêu thích bậc nhất trong ngành điện mặt trời tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, mua sắm, thi công lắp đặt đến kiểm tra bảo dưỡng. Nhờ duy trì chất lượng cao từ vật tư thiết bị đầu vào đến tất cả các khâu dịch vụ, các hệ thống điện mặt trời của chúng tôi tự hào mang đến hiệu quả hoạt động và độ bền ấn tượng, đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Vũ Phong Solar đã trải qua hành trình 10 năm chinh phục nguồn điện mặt trời tại Việt Nam và khu vực, ngoài việc nghiên cứu sản xuất các thiết bị điện mặt trời cho vùng chưa có điện (offgrid) mang thương hiệu SolarV từ những ngày đầu, sau đó tập trung và trở thành một trong các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về thi công hệ thống điện mặt trời chất lượng cao lắp mái cho dân dụng và thương mại.

2018 là cột mốc đánh dấu thêm một bước chuyển mình qua mảng solar farm, với việc tham gia lắp đặt tại solar farm Dầu Tiếng 420MW, Mũi Né 40MW, BIM 2 250MW và Hồng Phong 325MW, cũng như thành lập công ty chuyên dịch vụ solar farm (Solar farm construction and O&M). Phương châm của công ty xuyên suốt chặng đường đã qua là lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Vũ Phong Solar hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trong chặng đường sắp tới.


Giá trị cốt lõi

Uy tín - Dịch vụ chu đáo - Độ nhận diện cao
Chuyên môn vững vàng - Kinh nghiệm phong phú
Hỗ trợ tận tình - Tinh thần trách nhiệm cao
Độ phủ rộng khắp - Dễ dàng tương tác
Chủ động về sản xuất và công nghệ
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status