Đèn mặt trời SolarV thắp sáng căn nhà tình thương tại Cam Ranh, Khánh Hòa

den-mat-troi-solarv-thap-sang-can-nha-tinh-thuong-4

Một ngôi nhà “xanh” kiên cố, chắc chắn, có điện năng lượng mặt trời với những bóng đèn mặt trời SolarV đã được trao tặng ông Tạ Công Nhàn – một người già neo đơn, sống một mình tại căn nhà xập xệ, phụ hồ để kiếm sống qua ngày tại xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đèn mặt trời SolarV thắp sáng căn nhà tình thương

Ngôi nhà này thuộc dự án Nhà tình thương Cam Ranh, trong khuôn khổ chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức nhằm trao tặng nhà tình thương cho bà con các khu vực khó khăn của tỉnh Khánh Hòa. Ngôi nhà tình thương được thi công trao tặng ông Tạ Công Nhàn là ngôi nhà tình thương thứ 4, đồng hành bởi SolarV cùng Công ty Nhà sinh thái (BeConcept) và Greenpan.

den-mat-troi-solarv-thap-sang-can-nha-tinh-thuong-

Với bản thiết kế được trau chuốt cẩn thận và quy trình xây dựng tỉ mỉ, ngôi nhà được khoác lên mình diện mạo mới chỉn chu và tiện nghi hơn rất nhiều so với ngôi nhà xập xệ cũ của ông Nhàn. Đây là mô hình Nhà lắp ghép sinh thái được tạo nên từ hệ khung thép chắc chắn, được sản xuất và gia công thành module để dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Vật liệu hoàn thiện là tấm Greenpan có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Đặc biệt, với bộ máy phát điện mặt trời COMBO-35S do SolarV tài trợ, gồm tấm pin năng lượng mặt trời, máy phát điện mặt trời có jack cắm và có cổng USB, 4 bóng đèn SolarV tiết kiệm điện, ngôi nhà mới của ông Nhàn trở nên sáng sủa và ấm cúng, ông có thể sử dụng nguồn điện mặt trời miễn phí cho các nhu cầu cơ bản hằng ngày, không tốn thêm chi phí sử dụng điện.

den-mat-troi-solarv-thap-sang-can-nha-tinh-thuong-2Ngôi nhà mới khang trang được trao cho ông Tạ Công Nhàn ngày 11/9/2020

Nhận ngôi nhà mới với những tấm lòng tương thân tương ái, sự động viên, chia sẻ của các đơn vị doanh nghiệp tài trợ, ông Nhàn xúc động không nói nên lời; cả người nhận và những người sẻ chia đều lâng lâng niềm hạnh phúc. Đó cũng chính là động lực để SolarV kiên trì nối dài hành trình sẻ chia với cộng đồng, song song với sứ mệnh sản xuất – phân phối các sản phẩm điện mặt trời và tiết kiệm năng lượng chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

den-mat-troi-solarvĐại diện SolarV trên hành trình mang điện mặt trời cùng tinh thần sẻ chia đến với ông Tạ Công Nhàn

Thời gian qua, trong hành trình sẻ chia, các sản phẩm SolarV đã đi đến nhiều khu vực vùng sâu vùng xa trên mọi miền Tổ quốc, thắp sáng và mang lại niềm vui cho nhiều trẻ em nghèo, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Có thể kể đến một số dự án như: lắp đặt 60 trụ đèn mặt trời và máy phát điện mặt trời cho xóm “Khát Điện” tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai; lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trường Tiểu học Đạ Mpô, xã Liêng Srônh – một xã cực nghèo phía tây huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng – khi khu vực này còn chưa có điện; làm hai con đường bê tông và lắp đặt hệ thống trụ đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho người dân xã đảo Thổ Chu (Phú Quốc, Kiên Giang); tặng 40 máy phát điện mặt trời cho người nghèo ở A Lưới, Thừa Thiên-Huế; tặng 30 máy phát điện mặt trời SolarV cho trẻ em nghèo Ninh Thuận trong dự án “Thắp sáng buôn làng”; tặng quà và lắp tặng máy phát điện mặt trời SolarV cho các hộ nghèo Bù Gia Mập – Bình Phước, Tà Năng – Lâm Đồng (dự án The Light, đồng hành cùng JCI East Saigon – JCI Vietnam); tặng hàng trăm máy phát điện và đèn năng lượng mặt trời SolarV cho các khu vực khó khăn chưa có điện tại các tỉnh miền Trung và miền Nam trong dự án “Đèn mặt trời” (đồng hành cùng D.O.V.E Fund)… Bạn có thể xem thêm hành trình sẻ chia của SolarV – Vũ Phong Solar tại đây!

Thông tin thêm:

SolarV là một công ty thành viên của Vũ Phong Solar, chuyên sản xuất – phân phối sản phẩm điện mặt trời và tiết kiệm năng lượng. Từ năm 2010, CEO Phạm Nam Phong (Nhà sáng lập Vũ Phong Solar và SolarV) đã thành lập Bộ phận R&D để nghiên cứu và phát triển các thiết bị năng lượng mặt trời mang thương hiệu SolarV. Hiện nay, SolarV được biết đến là thương hiệu lớn của Việt Nam với các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, bộ phát điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, đèn LED, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc ắc quy chất lượng cao cùng hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành chu đáo. Xem thêm về SolarV và các sản phẩm thương hiệu SolarV tại đây.

Nguồn: Solarv.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.