Cập nhật hoạt động nổi bật Vũ Phong Energy Group tháng 3/2023

Thong-tin-quan-trong-vuphong-energy-group-T3

Tháng 3/2023, Vũ Phong Energy Group tiếp tục triển khai các dự án và khởi công thêm dự án hệ thống điện mặt trời tại trang trại Dalat Hasfarm (Đà Lạt, Lâm Đồng). Trong tháng, Robot VPT-RB1200-S1, sản phẩm 100% “Make in Vietnam” của Vũ Phong Energy Group, cũng đã có mặt tại triển lãm “kinh tế xanh” thuộc khuôn khổ chương trình Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) 2023 và nhận được sự chú ý của rất nhiều người tham dự.

Kính mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 3/2023:

Dự án điện mặt trời Dalat Hasfarm là dự án mô hình PPA (Power Purchase Agreement), trong đó Quỹ ecoligo (CHLB Đức) là đơn vị đầu tư; Vũ Phong Energy Group phát triển, cung cấp dịch vụ Tổng thầu EPC; Dalat Hasfarm là khách hàng mua & sử dụng điện từ hệ thống. Giai đoạn 1, một hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được phát triển ở trang trại tại TP. Đà Lạt của Dalat Hasfarm. Sau lễ khởi công dự án (ngày 15/3/2023), Vũ Phong Energy Group sẽ nhanh chóng triển khai để có thể sớm vận hành và chuyển giao hệ thống, từ đó Dalat Hasfarm sẽ sớm được sử dụng năng lượng xanh phục vụ hoạt động sản xuất hoa tươi của mình.

Một hoạt động khác ý nghĩa của Vũ Phong Energy Group trong tháng 3/2023 là tham gia triển lãm “kinh tế xanh”, thuộc khuôn khổ chương trình Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023 với sản phẩm Robot vệ sinh tấm pin mặt trời VPT-RB1200-S1. Đây là sản phẩm 100% “Make in Vietnam”, do các kỹ sư Vũ Phong Tech – Vũ Phong Energy Group nghiên cứu phát triển và tối ưu, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận hành bảo dưỡng (O&M) các hệ thống điện mặt trời áp mái. Có thể nói Robot VPT-RB1200-S1 là sản phẩm công nghệ cao tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, cho thấy nỗ lực nội địa hóa vật tư thiết bị của ngành năng lượng tái tạo với sự tham gia sâu của khối sản xuất Việt vào chuỗi cung ứng hầu như đang bị chiếm lĩnh bởi các thương hiệu ngoại. Chính vì vậy, Robot VPT-RB1200-S1 của Vũ Phong Energy Group đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người tham dự triển lãm.

Vũ Phong Energy Group Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023Vũ Phong Energy Group tham gia chương trình Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023

Những ngày cuối tháng 3/2023, Vũ Phong Energy Group đã cùng Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 (PECC3) – một công ty liên kết của Vũ Phong Energy Group – đón tiếp phái đoàn gồm đại diện của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng đến từ Australia, Cơ quan Thương mại và đầu tư của chính phủ Australia (Austrade) tại Việt Nam, và Chính phủ bang Tây Úc tại trụ sở PECC3. Tại cuộc họp, các bên đã có dịp trao đổi về cơ hội hợp tác tiềm năng cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường và công nghệ trong lĩnh vực năng lượng.

Một hoạt động đặc biệt khác, ông Phạm Nam Phong, Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group, đã tham dự Tọa đàm thảo luận và góp ý dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54/2017/QH14 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Hồ Chí Minh, do Đoàn ĐBQH TP.HCM tổ chức ngày 30/3/2023. Tại buổi Tọa đàm, ông Phạm Nam Phong đã góp ý một số nội dung liên quan đến tín chỉ carbon và cơ chế chính sách để tăng cường sử dụng điện mặt trời mái nhà cho mục tiêu giảm phát thải, hướng tới tiên phong trung hòa carbon.

Để biết thêm chi tiết những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng, kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 3/2023:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.