Hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group tháng 9/2022

hoat-dong-noi-bat-cua-vu-phong-energy-group-thang-9-2022

Phục hồi xanh, mục tiêu trung hòa carbon, chuyển dịch sang năng lượng tái tạo, bảo vệ và khôi phục hệ sinh thái tự nhiên đã trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến năng lượng sạch và các giải pháp điện mặt trời mà Vũ Phong Energy Group dành riêng cho các công ty sản xuất đang trong lộ trình “xanh hóa”.

Vũ Phong Magazine Tháng 9/2022:

Trong tháng 9, Vũ Phong đã nhận được nhiều đề nghị giới thiệu, tư vấn sâu về phương án hợp tác mua bán điện mặt trời PPA (Power Purchase Agreement) cũng như cách thức lắp đặt các hệ thống năng lượng sạch phục vụ nhu cầu sản xuất, hướng tới phát triển bền vững. Vũ Phong Energy Group đang tích cực hỗ trợ tư vấn các giải pháp điện mặt trời cho doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt đang xúc tiến thương thảo hợp đồng ký kết với nhiều doanh nghiệp để phát triển hệ thống năng lượng sạch.

Bên cạnh đó, Vũ Phong Energy Group cũng phối hợp tổ chức, tham gia nhiều hoạt động hướng đến các giá trị bền vững về giáo dục, việc làm, bảo vệ đa dạng sinh học, hệ sinh thái… Vũ Phong Energy Group đã phối hợp với Wilderness Foundation Africa (WFA) tổ chức một buổi seminar thú vị dành cho các nhân viên Vũ Phong. Buổi seminar nằm trong chiến dịch Wild Rhino | Vietnam, Be My Hero – chiến dịch giáo dục cộng đồng về thực trạng của vấn nạn săn giết tê giác hiện nay tại các nước châu Phi, từ đó giúp thay đổi nhận thức, và cuối cùng – chấm dứt hoàn toàn nhu cầu sử dụng sừng tê giác trên toàn thế giới. Chung tay bảo vệ đa dạng sinh học cũng chính là tinh thần xuyên suốt của tập thể Vũ Phong Energy Group khi hướng tới Mục tiêu Phát triển Bền vững 15 – SDG 15 (Bảo vệ và phát triển rừng bền vững, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển dịch vụ hệ sinh thái, chống sa mạc hóa, ngăn chặn suy thoái và phục hồi tài nguyên đất).

Cũng trong tháng 9, Vũ Phong Energy Group đã tham gia “Chương trình giao lưu và thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp, doanh nhân, giảng viên thỉnh giảng, cựu sinh viên – FET Company Day 2022” do Khoa Kỹ thuật – Công nghệ phối hợp cùng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức. Chương trình nhằm thúc đẩy sự gắn kết và thống nhất trong hành động của liên minh chiến lược “Nhà trường và Doanh nghiệp”, cùng xây dựng môi trường “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” cho sinh viên và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Vũ Phong Energy Group trong nỗ lực hướng tới các giá trị bền vững, đặc biệt là Mục tiêu 8 (SDG 8) – Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế và Mục tiêu 4 (SDG 4) – Đảm bảo giáo dục có chất lượng cho mọi người.

Kính mời quý vị xem thêm chi tiết các hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng 9 tại Vũ Phong Magazine Tháng 9/2022:

Xem thêm: 

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.