Hoạt động nổi bật Vũ Phong Energy Group tháng 9/2023

MAGAZINE-THANG-9-202

Tập thể Vũ Phong Energy Group đã bước vào tháng 9/2023 với sự háo hức và nguồn năng lượng dồi dào, khởi đầu bằng một buổi chia sẻ ý nghĩa nhằm kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc. Buổi chia sẻ diễn ra tại văn phòng mới của Vũ Phong Energy Group tại TP.HCM – một tòa nhà rộng hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn ở số 19 đường D8, KDC Caric, P. An Khánh, TP. Thủ Đức.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 9/2023:

Ngay sau đó, Vũ Phong Energy Group đã ký kết hợp tác nhằm phát triển hệ thống điện mặt trời công suất 2,56 MWp trên mái nhà máy của An Tiến Industries tại Yên Bái. Hệ thống được phát triển theo phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement), do VP Energy đầu tư, Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ Tổng thầu (EPC) và vận hành bảo dưỡng (O&M).

An Tiến Industries là thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings, hiện được biết đến là nhà sản xuất phụ gia nhựa hàng đầu Việt Nam, có sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm các thị trường lớn như châu Âu, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Trung Quốc…

Với công suất 2,56 MWp, hệ thống có thể tạo ra hơn 3.200 MWh điện phục vụ hoạt động sản xuất mỗi năm, có thể giúp giảm phát thải hơn 2.300 tấn CO2/năm. Trong khi đó, nhờ phương án PPA, An Tiến Industries hoàn toàn không phải lo chi phí đầu tư và vận hành hệ thống, có thể tối ưu dòng vốn cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm & mở rộng sản xuất kinh doanh.

Cũng trong tháng 9 này, Vũ Phong Energy Group đã chính thức bàn giao hệ thống điện mặt trời công suất 2,23 MWp tại nhà máy Kềm Nghĩa ở KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM. Sau khi hoàn tất phát triển dự án với dịch vụ Tổng thầu (EPC), Vũ Phong Energy Group sẽ tiếp tục đồng hành với dự án thông qua dịch vụ O&M chất lượng cao.

Và còn nhiều hoạt động nổi bật khác, kính mời Quý vị xem chi tiết tại Vũ Phong Magazine Tháng 9/2023:

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 9/2023:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.