Vũ Phong Energy Group tiếp tục thi công loạt dự án cho doanh nghiệp sản xuất

Vu-Phong-Magazine_Thang-2-2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tháng 02/2023, đội ngũ kỹ sư Vũ Phong Energy Group đã tiếp tục triển khai thi công lắp đặt các hệ thống điện mặt trời nhằm đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất trên hành trình “xanh hóa”, phát triển bền vững.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 02/2023:

Một trong những công trình nổi bật đang được Vũ Phong Energy Group triển khai thi công lắp đặt là hệ thống điện mặt trời công suất 2,23 MWp trên mái nhà máy của Kềm Nghĩa tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM – nhà máy thứ 3 của Kềm Nghĩa, có tổng diện tích 5 ha. Dự án điện mặt trời này được phát triển theo phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement), do Quỹ đầu tư Đức ecoligo làm chủ đầu tư, Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ Tổng thầu EPC còn Công ty Kềm Nghĩa Sài Gòn là khách hàng sử dụng điện từ hệ thống.

Bên cạnh dự án Kềm Nghĩa, có một số dự án lớn cũng mới được hoàn tất lắp đặt, sẽ sớm được Vũ Phong Energy Group tiến hành chuyển giao, như: Hệ thống công suất 1 MWp trên mái nhà máy của Công ty Việt Nam Nippon Seiki tại Hà Nội; Hệ thống công suất 1,23 MWp trên mái một nhà máy sản xuất bao bì công nghệ cao tại Bình Dương – nhà máy tại Việt Nam của một công ty cung cấp các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới đến từ Thụy Điển. Vũ Phong Energy Group cũng đã hoàn tất lắp đặt những dự án cuối cùng trong chuỗi hệ thống điện mặt trời tổng công suất hơn 12,5 MWp trên các nhà máy thuộc sở hữu của Hwaseung Enterprise tại Việt Nam.

Có thể nói, đây là những công trình mới nhất do Vũ Phong Energy Group kiến tạo trong hành trình Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững. Một hành trình kiên định với rất nhiều nỗ lực cùng dấu ấn, đi từ một công ty khởi nghiệp nhỏ tiên phong trong buổi sơ khai của thị trường đến vị thế nhà phát triển điện mặt trời chuyên nghiệp, doanh nghiệp năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam như hiện nay. Ngày 27/02/2023 vừa qua đã đánh dấu cột mốc Vũ Phong Energy Group chính thức bước sang năm thứ 15 trên hành trình kiên định của mình.

Vũ Phong Energy Group trân trọng cảm ơn các Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn Vũ Phong đồng hành trong hành trình xanh của mình. Để cùng nhìn lại các hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng 2, kính mời Quý vị cùng xem Vũ Phong Magazine Tháng 02/2023. Kính chúc Quý vị bước sang tháng mới với nguồn năng lượng dồi dào và đón nhận nhiều thành công mới!

Vũ Phong Magazine Tháng 02/2023

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 02/2023 tại:

 

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.