Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt: Vững bước chuyển mình 2022

vu-phong-magazine-so-dac-biet-vung-buoc-chuyen-minh-2022

Một ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Quý Mão 2023, như một bức tranh ghi lại hành trình của Vũ Phong Energy Group trong năm 2022, với sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Khách hàng, Đối tác. Trân trọng giới thiệu đến Quý vị: Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – Vững bước chuyển mình 2022.

Kính mời Quý vị xem Vũ Phong Magazine – Vững bước chuyển mình 2022:

Năm 2022 gõ cửa mang theo kỳ vọng về sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau những đợt giãn cách nghiêm ngặt kéo dài để phòng chống dịch Covid-19 vào năm 2021. Tập thể Vũ Phong Energy Group cũng bước vào năm 2022 với tâm thế ấy, cùng nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết chung tay cho sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Và đặc biệt hơn cả, đó là quyết tâm “Vững bước chuyển mình – Vươn tầm đại chúng”, được tiếp thêm từ hành trình gắn kết đáng nhớ tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Một hành trình ngắn nhưng đầy hứng khởi, căng tràn năng lượng và bùng nổ cảm xúc, giúp tập thể Vũ Phong Energy Group cảm nhận rõ nét vẻ đẹp của sự đoàn kết, của tinh thần nhiệt huyết và thêm gắn kết với nhau vì một mục tiêu chung. Để rồi, với tất cả những giá trị ấy, tập thể Vũ Phong tiếp tục sát cánh bên nhau, cùng nhau vững bước chuyển mình trong chặng đường 2022.

Tất cả sẽ được tái hiện rõ nét trong ấn phẩm Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt, qua những công trình tiêu biểu, những ký kết hợp tác quan trọng, những giải thưởng uy tín… và cả những bước chuyển mình mạnh mẽ như định vị mới trong vai trò nhà phát triển năng lượng tái tạo, khởi động triển khai xây dựng dự án Trung tâm Sản xuất và Nghiên cứu chế tạo thiết bị năng lượng tái tạo Vũ Phong Tech tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, cam kết thực hành ESG mức độ cao, mục tiêu phát triển Con Người trong chặng đường mới…

Bên cạnh đó, Vũ Phong Magazine Vững bước chuyển mình 2022 cũng gửi gắm thông điệp cùng những lời Cung chúc Tân Xuân từ Ban lãnh đạo Vũ Phong Energy Group đến tất cả các Quý Khách hàng, Đối tác cùng tập thể Vũ Phong Energy Group. Đó là những lời chúc tốt đẹp nhất cho một chặng đường mới vững vàng và thành công.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – Vững bước chuyển mình 2022!

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng, Đối tác sắp xếp công việc, Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023 của Vũ Phong như sau:

– Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần) đến hết ngày 26/01/2023 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão)

– Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão)

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục cùng Vũ Phong vững bước trong chặng đường mới 2023.

 

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.