Nhìn lại hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group tháng 5/2022

Vu-Phong-Magazine-Thang-5-2022

Nhằm đảm bảo mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư, tháng 5, tập thể Vũ Phong Energy Group, đặc biệt là khối kỹ thuật – công trình, tất bật chuẩn bị cũng như triển khai thi công lắp đặt hàng loạt dự án điện mặt trời.

Vũ Phong Magazine Tháng 5/2022

Nổi bật trong các dự án đang được Vũ Phong Energy Group gấp rút triển khai trong tháng 5 là chuỗi hệ thống điện mặt trời trên mái các nhà máy thuộc sở hữu của Tập đoàn Hwaseung Enterprise (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Đây là dự án lớn có tổng công suất hơn 12,5 MWp mà Vũ Phong đã ký kết với Tập đoàn Shire Oak International (Vương quốc Anh) – đơn vị đầu tư phát triển dự án – vào tháng 4 vừa qua.

Tháng 5, Vũ Phong Energy Group còn tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm tiếp quản, vận hành Nhà máy điện mặt trời BIM 2 và vinh danh thành tích O&M Nhà máy. Buổi lễ đáng nhớ, đầy cảm xúc được tổ chức tại Ninh Thuận, với sự tham dự của HĐQT, Ban Giám đốc điều hành Vũ Phong Energy Group, Vũ Phong Tech, đối tác từ Bouygues Energies & Services (thuộc Tập đoàn Bouygues, Pháp) cùng tập thể các kỹ sư đội ngũ O&M BIM 2.

Cũng trong tháng 5, Vũ Phong Energy Group đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao các trường học cùng hệ thống điện mặt trời tại huyện Mường Lát – một trong những huyện miền núi khó khăn nhất ở tỉnh Thanh Hóa. Đây là những dự án cộng đồng ý nghĩa mà Vũ Phong Energy Group đã cùng Quỹ Cargill Cares, JCI East Saigon và khách sạn Capella Hà Nội chung tay thực hiện, nhằm cải thiện điều kiện học tập cho các em nhỏ, mang ánh sáng điện mặt trời đến với các em. Với những dự án này, Vũ Phong Energy Group mong muốn cùng các đơn vị chia sẻ, lan tỏa yêu thương và nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng, đồng thời chung tay cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc – như Vũ Phong đã và đang kiên trì theo đuổi trong suốt hành trình phát triển…

Và còn nhiều hoạt động nổi bật khác được Vũ Phong Energy Group thực hiện trong tháng 5 với sự đồng hành của các khách hàng, đối tác. Kính mời Quý vị cùng nhìn lại các hoạt động này tại Vũ Phong Magazine Tháng 5/2022 (xem tại đây). Chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với Vũ Phong Energy Group trên hành trình “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”. Kính chúc Quý vị một tháng mới với nguồn năng lượng dồi dào và đón nhận thật nhiều thành công mới!

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.