Hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group tháng 4/2022

Vu-Phong-Magazine-Thang-4

Với sự chung tay nỗ lực, niềm hứng khởi, căng tràn năng lượng cùng sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Khách hàng, Đối tác, tập thể Vũ Phong Energy Group đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra trong tháng 4 và đang nỗ lực cho các mục tiêu tiếp theo.

Trong tháng 4, Vũ Phong Energy Group đã tiếp tục tích cực triển khai hoạt động thi công lắp đặt và vận hành các dự án năng lượng sạch, trong đó đã hoàn thiện, bàn giao để đưa vào sử dụng một số hệ thống điện mặt trời mái nhà thương mại và công nghiệp (C&I) có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Vũ Phong cũng đã liên tiếp ký kết nhiều hợp đồng lớn. Một trong số đó là hợp đồng cung cấp dịch vụ EPC cho dự án tổng công suất hơn 12,5 MWp. Chuỗi hệ thống điện mặt trời sẽ do Tập đoàn Shire Oak International đầu tư phát triển, lắp đặt trên mái các nhà máy thuộc sở hữu của Tập đoàn Hwaseung Enterprise (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Dự án này sẽ mở đầu cho kế hoạch lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại tất cả các cơ sở hiện có do Hwaseung Enterprise vận hành trên toàn cầu nhằm đạt mục tiêu giảm 50% lượng phát thải carbon vào năm 2030.

Tiếp đón và làm việc với đoàn đối tác STEAG Energy Services GmbH từ CHLB Đức cũng là một trong những hoạt động của Vũ Phong Energy Group trong tháng 4. STEAG – công ty năng lượng hàng đầu thế giới – là một đối tác chiến lược của Vũ Phong trong lĩnh vực điện gió. Vũ Phong – STEAG đã ký kết nhiều  thỏa thuận hợp tác để cùng nhau cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đồng hành với các chủ đầu tư điện gió tại Việt Nam, như dịch vụ Value Driven Asset Management, các dịch vụ tư vấn phát triển và triển khai thực hiện dự án điện gió

Để Quý vị cập nhật chi tiết các hoạt động nổi bật của Vũ Phong trong tháng, Vũ Phong Energy Group trân trọng giới thiệu với Quý vị Vũ Phong Magazine Tháng 4/2022. Kính mời Quý vị đón xem và tiếp tục ủng hộ, đồng hành với Vũ Phong Energy Group trong hành trình “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Nhân dịp lễ 30/4 và 01/5 sắp tới, Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý vị lịch nghỉ lễ của Vũ Phong như sau:

– Công ty nghỉ lễ từ ngày 30/4/2022 đến hết ngày 02/5/2022

– Công ty làm việc lại vào ngày 03/5/2022

Kính chúc Quý vị một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.