Đèn mặt trời đồng hành cùng các chiến sĩ biên phòng chống dịch COVID-19

den-mat-troi-dong-hanh-cung-cac-chien-si-bien-phong-chong-dich-covid-19 (1)

100 chiếc đèn xách tay năng lượng mặt trời SolarV và 20 máy phát điện mặt trời SolarV với tổng giá trị 110 triệu đồng đã được Vũ Phong gửi tặng trong Đợt 1 cho Bộ đội biên phòng, hỗ trợ thiết thực cho các chiến sĩ trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc.

Đèn mặt trời đồng hành cùng các chiến sĩ biên phòng

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường trên thế giới cũng như trong nước. Ở thời điểm quan trọng của cuộc chiến chống dịch COVID-19, cả nước ta đang đồng lòng quyết tâm chiến đấu và chiến thắng dịch. Đặc biệt, để chặn dịch COVID-19 ngay từ mép biên giới, ngăn chặn các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép qua các đường mòn lối mở, bến sông… chiến sĩ bộ đội biên phòng các tỉnh đang phải tích cực tuần tra và ngày đêm “ăn lán, ngủ rừng” trong các trại dã chiến. Ở đó, không chỉ đi lại khó khăn mà cơ sở vật chất cũng còn nhiều thiếu thốn, nhất là điện, nước…

Chính vì vậy, để hỗ trợ, động viên các chiến sĩ vững tâm phòng chống dịch, bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc trong thời điểm quan trọng này, Vũ Phong Solar đã gửi tặng đèn và máy phát điện mặt trời cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng. Đợt 1, vào ngày 27/3/2010, Vũ Phong Solar đã gửi tổng cộng 100 chiếc đèn xách tay năng lượng mặt trời SolarV và 20 máy phát điện mặt trời SolarV với tổng giá trị 110 triệu đồng cho Bộ đội biên phòng các tỉnh Quảng Trị, Bình Phước…

Ông Phạm Nam Phong – Tổng giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – chia sẻ: “Chung tay phòng chống dịch COVID-19 là trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp, và với Vũ Phong Solar cũng vậy. Ngày thường, điện mặt trời thắp sáng các gia đình, bây giờ điện mặt trời thắp sáng thêm cả những lán trại dã chiến, soi sáng cho các chiến sĩ trên đường tuần tra. Những phần quà này tuy không lớn nhưng chúng tôi hi vọng sẽ giúp các chiến sĩ thêm vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh”.

Đèn xách tay NLMT Lithium SV1 không cần điện, nhỏ gọn và tiện dụng, có thể để đứng, xách tay, treo móc mọi nơi, thuận tiện dùng chiếu sáng và sạc điện thoại hằng ngày, dự phòng mất điện, dã ngoại, đường trường, tình huống khẩn cấp, dùng cho thuyền, xe đẩy, đi rẫy, trang trại, hay bất kỳ nơi nào cần nguồn sáng khác.

Những hành động thiết thực chung tay phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là ủng hộ, động viên các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch của các doanh nghiệp không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng mà còn tỏa sáng tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của dân tộc Việt Nam. Trong lúc này, điều ấy rất cần thiết!

Nguồn: Vũ Phong Solar

5/5 - (6 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.