Vũ Phong Energy Group ký kết hợp tác với Đại học Huế

vu-phong-energy-group-ky-ket-hop-tac-voi-dai-hoc-hu

Chiều ngày 18/3/2022, tại Đại học Huế, đã diễn ra lễ ký kết về việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế và Công ty CP Vũ Phong Energy Group.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Theo đó, Vũ Phong Energy Group sẽ cùng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thuộc Đại học Huế thiết lập quan hệ hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng nhằm tăng cường, phát huy thế mạnh của doanh nghiệp và nhà trường.

Cụ thể, hai bên sẽ phối hợp hợp tác trao đổi về đào tạo và nghiên cứu công nghệ, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia các buổi chia sẻ của các chuyên gia về quy trình và công nghệ, phối hợp đưa các công nghệ mới mà Vũ Phong đang phát triển vào chương trình học nhằm tăng cường tính thực tế và phong phú cho chương trình đào tạo của Khoa. Hai bên sẽ cùng nhau tạo điều kiện cho giảng viên Khoa và cán bộ Vũ Phong tham gia trao đổi và nghiên cứu công nghệ thông qua các hội thảo, các dự án nghiên cứu cũng như các hoạt động chuyên môn. Hợp tác còn hướng đến việc trao đổi chuyên môn trong quá trình đào tạo cũng như các hoạt động nhằm giúp các thế hệ sinh viên có thêm hiểu biết, cọ sát thực tế, từ đó nâng cao năng lực học tập, trang bị hành trang hữu ích cho công việc sau này.

Khoa cũng sẽ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, phù hợp với sự phát triển của Vũ Phong Energy Group, nhằm xây dựng nguồn lao động chất lượng cao cho tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đặc biệt, với đội ngũ các kỹ sư có chuyên môn cao, sẽ tạo thêm nhiều giải pháp công nghệ, nhiều sản phẩm “Make in Vietnam” chất lượng vượt trội, từ đó giúp tăng cường nội địa hóa trong lĩnh vực năng lượng – như Vũ Phong đã và đang kiên trì thực hiện.

vu-phong-energy-group-ky-ket-hop-tac-voi-dai-hoc-hueKý kết hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng giữa Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế và Công ty CP Vũ Phong Energy Group

Hợp tác với Đại học Huế là hoạt động ý nghĩa tiếp theo của Vũ Phong Energy Group trong nỗ lực hướng tới các giá trị bền vững, đặc biệt là Mục tiêu Phát triển Bền vững 8 (Đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục; tạo việc làm đầy đủ, năng suất và việc làm tốt cho tất cả mọi người) và Mục tiêu Phát triển Bền vững 4 (Đảm bảo giáo dục chất lượng, rộng mở và công bằng và nâng cao cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người).

Trước đó, Vũ Phong cũng đã tham gia nhiều chương trình đồng hành, tiếp sức tài năng cho các học sinh, sinh viên như: trao học bổng hằng năm cho sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM; tài trợ cho các cuộc thi về công nghệ, khởi nghiệp, sáng tạo (chuỗi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CIC), chuỗi cuộc thi IoT Startup…); tham gia các triển lãm, chia sẻ với sinh viên về ngành năng lượng sạch; đồng hành với các dự án xây dựng điểm trường ở vùng cao, vùng sâu vùng xa… Vũ Phong còn là Hội viên tập thể của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” (thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính) – CLB đã thực hiện nhiều chương trình, dự án ý nghĩa dành cho các học sinh, sinh viên là con của chiến sĩ hải quân và gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đó đều là các hoạt động “dài hơi”, thể hiện những nỗ lực bền bỉ và xuyên suốt của Vũ Phong Energy Group khi hướng tới các Mục tiêu Phát triển Bền vững về giáo dục (Mục tiêu 4), về việc làm và tăng trưởng kinh tế (Mục tiêu 8). Đây là 2 trong chuỗi các Mục tiêu Phát triển Bền vững mà Vũ Phong hướng tới trong hành trình sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Hướng đến sự phát triển bền vững và tầm nhìn Việt Nam hùng cường 2045, Vũ Phong Energy Group đã và đang theo đuổi những giá trị theo phương hướng các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc với các Mục tiêu 1-3-4-5-6-7-8-13-14-15-17, trong đó đặc biệt chú trọng các Mục tiêu 7-8-6-13 và 17.

 • Vũ Phong đã thi công được hơn 1.000 dự án điện mặt trời tại khắp các vùng miền trên cả nước, đồng thời tích cực trong các chương trình mang điện mặt trời đến với những khu vực, gia đình khó khăn.
 • Chú trọng ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm tạo nên môi trường sản xuất thuận lợi, năng suất và thu nhập thỏa đáng cho người lao động.
 • Đang và sẽ tham gia các chương trình cung cấp nước sạch, an ninh nguồn nước và các chương trình cải thiện điều kiện vệ sinh cho cộng đồng.
 • Hướng tới việc triển khai và cùng phát triển các giải pháp giúp giảm phát thải khí nhà kính, chống lại biến đổi khí hậu, bảo vệ hệ sinh thái.

Xem thêm: Vũ Phong hướng đến các giá trị bền vững

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.