Vũ Phong Energy Group tiếp sức tài năng cho các sinh viên Đại học Bách khoa TP.HCM

vu-phong-solar-trao-hoc-bong-sinh-vien-dai-hoc-bach-khoa-tphcm

Với học bổng dài hạn trao mỗi năm, Vũ Phong Energy Group hi vọng sẽ tiếp thêm lửa động lực cho các sinh viên có nhiều nỗ lực tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM, giúp các em có thêm hành trang để học tập tốt và sẽ có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Ngày 09/01/2021, tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại diện Ban Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Energy Group) đã trao 5 suất học bổng với tổng trị giá 25.000.000 đồng cho 5 sinh viên ưu tú khoa Kỹ thuật Giao thông của trường. Đây là học bổng dài hạn, sẽ được Vũ Phong Energy Group trao hằng năm nhằm tiếp thêm động lực cho các sinh viên trên con đường học tập, tích lũy kiến thức để sau này phụng sự cho cộng đồng, xã hội.

Cũng trong ngày 09/01/2021, ông Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – đã đến tham dự Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa năm 2021 do Trường Đại học Bách khoa cùng Ban đại diện Cựu sinh viên tổ chức. Ban đại diện Cựu sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM (Bach Khoa Alumni) hoạt động với tiêu chí lấy nhà trường làm “trung tâm”, triển khai các chương trình, hoạt động kết nối nhằm giao lưu, hợp tác giữa các cựu sinh viên, giữa Cộng đồng Cựu sinh viên với Nhà trường, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động quan trọng về đào tạo và nghiên cứu khoa học, giúp sức cho sự phát triển bền vững của Trường. Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa năm 2021 với chủ đề “Tiếp nối truyền thống – Hợp tác phát triển” có sự tham dự của gần 1.500 đại biểu bao gồm các vị quan khách, các thầy cô giáo, sinh viên và đặc biệt là hơn 1.000 cựu sinh viên đại diện cho hơn 200.000 cựu sinh viên các thế hệ của trường.

vu-phong-solar-trao-hoc-bong-sinh-vien-dai-hoc-bach-khoa-tphcmÔng Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Ô tô Trường Hải, Chủ tịch Bach Khoa Alumni (hình trái) và ông Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (hình phải) phát biểu tại lễ trao học bổng cho sinh viên ưu tú khoa Kỹ thuật Giao thông

Sau hơn 63 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM hiện là trường đại học kỹ thuật hàng đầu, là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật công nghệ đa ngành đáng tin cậy tại các tỉnh phía Nam và cả nước. Đây là một trong 4 trường đại học tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn HCERES của châu Âu và là trường đại học đầu tiên ở nước ta được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA. 200.000 cựu sinh viên Đại học Bách khoa các thế hệ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã và đang có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế, xã hội của đất nước. Trong đó, nhiều thành viên Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị và đội ngũ kỹ sư của Vũ Phong Energy Group cũng đã trưởng thành từ ngôi trường có bề dày truyền thống này. Quỹ học bổng dài hạn mà Vũ Phong Energy Group trao cho các sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM vì thế cũng như một món quà động viên, khuyến khích các em phát triển bản thân và tiếp nối truyền thống đầy tự hào của nhà trường.

vu-phong-solar-trao-hoc-bong-sinh-vien-dai-hoc-bach-khoa-tphcmÝ tưởng khởi nghiệp (CIC) – một trong những cuộc thi Vũ Phong Solar đồng hành tài trợ nhiều năm liền (Ảnh: ITP)

Ngoài quỹ học bổng dài hạn cho các sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM, thời gian qua, trong hành trình “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam”, Vũ Phong Energy Group đã có nhiều hoạt động tích cực đồng hành cùng các học sinh, sinh viên, ươm mầm các tài năng trẻ. Vũ Phong Energy Group đã tài trợ cho nhiều cuộc thi về công nghệ, khởi nghiệp, sáng tạo như: chuỗi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CIC) do Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức; cuộc thi AI Hack 2020 và chuỗi cuộc thi IoT Startup do Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao tổ chức; cuộc thi RPGCOM – Lập trình sáng tạo nhân vật cổ tích 2D do Hội sinh viên Đại học Việt Đức, Hội sinh viên tỉnh Bình Dương phối hợp với Trường Đại học Việt Đức tổ chức… Nhiều năm liền, ông Phạm Nam Phong gắn bó với các cuộc thi này trong vai trò giám khảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, vừa là người “cầm cân nảy mực” vừa chia sẻ kinh nghiệm, truyền lửa đam mê của mình với các bạn trẻ, cộng đồng startup. Vũ Phong Energy Group còn là Hội viên tập thể của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB và Quỹ để thực hiện nhiều chương trình, dự án ý nghĩa dành cho các học sinh, sinh viên là con chiến sĩ hải quân và gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, cùng hướng về biển đảo quê hương.

Các hoạt động này vừa là những chia sẻ hướng đến cộng đồng vừa thể hiện cam kết của Vũ Phong Energy Group trong việc thực hiện mục tiêu số 4 (Đảm bảo nền giáo dục có chất lượng, công bằng, toàn diện và thúc đẩy các cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người) bên cạnh mục tiêu số 7 (Đảm bảo khả năng tiếp cận nguồn năng lượng bền vững, đáng tin cậy và có khả năng chi trả cho tất cả mọi người) trong 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc cũng như tại Việt Nam. Tất cả nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, hòa bình và thịnh vượng.

*Ảnh đầu bài: Đại diện Ban Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong trao học bổng cho 5 sinh viên ưu tú khoa Kỹ thuật Giao thông, trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.