Vũ Phong Energy Group – Xây dựng 47 – INTRACO hợp tác hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững

vu-phong-c47-intraco-hop-tac-cho-muc-tieu-phat-trien-ben-vung

Ngày 25/11/2021, tại TP. Quy Nhơn, Bình Định, Công ty CP Vũ Phong Energy Group, Công ty CP Xây dựng 47 (C47) và Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tácChương trình cung cấp các trạm nước uống hợp vệ sinh và các chương trình giảm phát thải khí nhà kính khác” nhằm hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Tham dự Lễ ký kết có sự tham dự của ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Bình Định thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định; ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group, Chủ tịch HĐQT C47; ông Nguyễn Quang Trí – Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group; ông Dương Minh Quang – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc C47; ông Hoàng Anh Dũng – Giám đốc INTRACO cùng nhiều lãnh đạo của ba doanh nghiệp và các đối tác.

Tại buổi lễ, đại diện ba doanh nghiệp đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc thành lập một liên doanh để sản xuất, xây dựng, lắp đặt và vận hành các trạm lọc nước cung cấp nước uống an toàn và hợp vệ sinh nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu của chương trình là sẽ xây dựng và lắp đặt khoảng 1.000 trạm lọc nước/năm tại nhiều tỉnh thành, mỗi trạm có công suất 2.000 lít/giờ, để nhiều người dân, đặc biệt là các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ chính sách được tiếp cận nguồn nước uống an toàn, hợp vệ sinh. Sau đó, dự án có thể mở rộng sang lĩnh vực trồng rừng và bảo vệ hệ sinh thái dưới biển.

Là thành phần thiết yếu của sự sống và môi trường, nước có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của con người. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 80% bệnh tật ở các quốc gia đang phát triển do nguồn nước và môi trường không đảm bảo. Việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn vệ sinh là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn… hay các bệnh về da liễu, bệnh về mắt, bệnh phụ khoa, thậm chí các bệnh nhiễm độc mạn tính hoặc ung thư. Nước đồng thời là một yếu tố cốt lõi trong sự phát triển bền vững, đặc biệt là ở quốc gia có thế mạnh nông nghiệp như Việt Nam. Trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) đã được Liên Hợp Quốc thông qua nhằm xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và khí hậu trái đất, đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tận hưởng hòa bình và thịnh vượng, có nhiều Mục tiêu liên quan đến tài nguyên nước, như Mục tiêu số 1, 3, 5, 6, 8, 13, 15.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group, Chủ tịch HĐQT C47 – cho biết Vũ Phong Energy Group là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, hoạt động với sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”, C47 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thi công các công trình thủy lợi, thủy điện. Do vậy, an ninh nguồn nước và câu chuyện nước sạch vì sự phát triển bền vững rất phù hợp với Vũ Phong Energy Group và C47 để mang lại giá trị cho cộng đồng. Với chương trình này, sẽ có nhiều người dân, đặc biệt là người dân vùng sâu vùng xa, những gia đình khó khăn được sử dụng nguồn nước sạch miễn phí. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo thêm công ăn việc làm cho địa phương, đồng thời có thể kinh doanh chứng chỉ giảm phát thải.

vu-phong-c47-intraco-hop-tac-cho-muc-tieu-phat-trien-ben-vungBan lãnh đạo Vũ Phong Energy Group tại Lễ ký kết

Sự hợp tác ba bên giữa Vũ Phong Energy Group – C47 – INTRACO có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc quan trọng để xây dựng một hệ sinh thái các doanh nghiệp với những dự án thiết thực vì lợi ích cộng đồng, góp phần hiện thực hóa các Mục tiêu Phát triển Bền vững, đặc biệt là các Mục tiêu về tài nguyên nước – an ninh nguồn nước. Chương trình này đồng thời là sự chung tay hướng đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính – theo tinh thần cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại COP26 về Phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Thông tin thêm về Vũ Phong Energy Group – Xây dựng 47 – INTRACO:

Vũ Phong Energy Group được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ tổng thầu EPC điện mặt trời chuyên nghiệp, các dịch vụ O&M (vận hành, bảo dưỡng), Asset Management (quản lý tài sản)… cho nhà máy điện mặt trời, điện gió, đồng thời chuyên nghiên cứu, sản xuất các thiết bị năng lượng tái tạo như robot vệ sinh tấm pin mặt trời. Trong quá trình phát triển với sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”, Vũ Phong Energy Group luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội bằng việc tôn trọng quyền lợi của người lao động và các bên liên quan, đảm bảo các hoạt động kinh doanh an toàn và thân thiện với môi trường, đặc biệt là hỗ trợ cộng đồng theo phương hướng của 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

vu-phong-c47-intraco-hop-tac-cho-muc-tieu-phat-trien-ben-vungVũ Phong Energy Group doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam với những công trình năng lượng sạch có chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Công ty CP Xây dựng 47 (C47) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thi công các công trình thủy lợi, thủy điện, dân dụng và công nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Trải qua hành trình 46 năm hình thành và phát triển, C47 đã từng bước làm chủ hoàn toàn công nghệ thi công các công trình thủy lợi, thủy điện, dân dụng và công nghiệp trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công nghệ mới lần đầu được triển khai bởi C47 như công nghệ bê tông đầm lăn (RCC), công nghệ đào hầm dẫn nước bằng Rô bốt đào hầm TBM (hơn 15km đã thực hiện)… với nhiều công trình trọng điểm trị giá hàng nghìn tỷ đồng, được chủ đầu tư và các cơ quan ban ngành đánh giá cao. Trong 15 năm gần đây, công ty đã hoàn thành hơn 30 dự án thủy lợi, thủy điện khắp cả nước có giá trị hơn 20.000 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty còn sản xuất – kinh doanh các lĩnh vực khác như: nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành; công tác đại tu xe máy thi công, sản xuất các sản phẩm cơ khí công trình, sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn; đào tạo và xuất khẩu lao động; sản xuất điện; thí nghiệm kiểm tra độ bền cơ học bê tông kết cấu, khai thác vận chuyển vật liệu xây dựng…

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Thương mại (INTRACO) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn và phát triển dự án CDM để tạo ra chứng chỉ giảm phát thải CO2 theo Nghị định thư Kyoto và Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu. INTRACO đã cung cấp hàng triệu đơn vị chứng chỉ giảm phát thải Carbon cho thị trường quốc tế, với kinh nghiệm triển khai và phát triển thành công hàng trăm dự án giảm phát thải Carbon. Ngoài ra, INTRACO thực hiện 2 chương trình giảm phát thải cộng đồng là Chương trình hoạt động Bếp đun Cải tiến tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam và Chương trình hoạt động Nước sạch Việt Nam.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (3 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.