Vũ Phong Solar khai trương văn phòng đại diện tại TP. Vinh, Nghệ An

vu-phong-solar-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-vinh-nghe-an-1

Ngày 02/01/2021, Văn phòng đại diện Vũ Phong Solar tại 327 Lê Duẩn, P. Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã được khai trương. Đây là văn phòng đại diện thứ 8 của Vũ Phong Solar tại Việt Nam, bên cạnh trụ sở chính ở Bình Dương.

Ngay trước thềm năm mới 2021, Vũ Phong Solar ghi dấu ấn cho khởi đầu mới – năm thứ 13 trong hành trình phát triển – với việc đi vào hoạt động văn phòng đại diện tại TP. Vinh. Đây là văn phòng đại diện đầu tiên của Vũ Phong Solar tại tỉnh Nghệ An và là văn phòng đại diện thứ 4 tại miền Trung yêu thương.

Văn phòng đại diện Vũ Phong Solar tại TP. Vinh tọa lạc ở số 327 Lê Duẩn, P. Trường Thi, ngay gần nút giao Lê Duẩn – Trần Phú – Trường Thi (vòng xuyến khách sạn Mường Thanh Phương Đông). Đây là một trong những trục đường lớn của TP. Vinh, rất thuận tiện cho mọi người dân đến văn phòng đại diện để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng như hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến nguồn điện sạch này.

Tham dự lễ khai trương văn phòng đại diện Vũ Phong Solar tại TP. Vinh có Ban lãnh đạo, thành viên Hội đồng quản trị Vũ Phong Solar, một số đối tác, đại diện các văn phòng chi nhánh tại miền Trung và toàn thể công nhân viên chi nhánh TP. Vinh. Ông Nguyễn Quang Trí – Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar) – chia sẻ: Thời gian qua, trong xu thế của toàn cầu và chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời của Nhà nước, Vũ Phong Solar đã thi công lắp đặt nhiều dự án nhà máy điện mặt trời, điện mặt trời kết hợp nông nghiệp, điện mặt trời áp mái trên mái nhà xưởng, hộ gia đình… Trong đó, có nhiều khách hàng ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… Với việc thành lập văn phòng đại diện tại TP. Vinh (Nghệ An), Vũ Phong Solar hi vọng sẽ phục vụ tốt hơn cho các khách hàng khu vực này, đặc biệt là thuận tiện trong việc chăm sóc sau bán hàng, để đồng hành tốt nhất cùng quý khách hàng trong suốt vòng đời của hệ thống.

Với mạng lưới ngày càng phủ rộng khắp các vùng miền Tổ quốc, Vũ Phong Solar đang ngày càng đến gần hơn với các khách hàng thân thương, cùng chung tay “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam”, mang điện sạch với giá cả phải chăng đến với mọi người, mọi nhà và góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Vũ Phong Solar tại TP. Vinh, Nghệ An:

vu-phong-solar-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-vinh-nghe-anVũ Phong Solar đã chính thức có mặt tại TP. Vinh, Nghệ An

vu-phong-solar-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-vinh-nghe-anĐại diện Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị và công nhân viên Vũ Phong Solar vui mừng chào đón văn phòng đại diện thứ 8 tại Việt Nam…

vu-phong-solar-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-tp-vinh-nghe-an…Và cùng sẵn sàng cho khởi đầu mới vào năm 2021

Thông tin thêm:

Theo khảo sát, tiềm năng năng lượng tái tạo ở Nghệ An đạt trên 17.400 MW với đa dạng các loại hình như điện mặt trời áp mái, điện mặt trời mặt đất, điện mặt trời trên mặt nước và điện gió trên bờ. Tuy nhiên, việc đầu tư vẫn chưa tương xứng với tiềm năng và thế mạnh sẵn có. Trong khi đó, mức tiêu thụ điện năng của Nghệ An tăng theo từng năm. Theo thống kê năm 2020 mức tiêu thụ điện năng toàn tỉnh là 3,8 tỷ kWh, dự tính đến năm 2025 là 6,75 tỷ kWh và năm 2030 là 9,55 tỷ kWh.  Do đó, đầu tư cho năng lượng tái tạo là hết sức cần thiết với sự phát triển của tỉnh, đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Với mong muốn phát triển các nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, tại tọa đàm “Mở đường cho phát triển năng lượng tái tạo tại Nghệ An”, nhiều ý kiến đã đề nghị Nhà nước cần có cơ chế giá năng lượng tái tạo phù hợp cho từng địa phương, tạo điều kiện hỗ trợ Nghệ An giới thiệu tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư khai thác năng lượng tái tạo. Tọa đàm do Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) phối hợp với Trung tâm Khuyến viên và Dịch vụ nghề vườn Việt Nam (Trung tâm Vị Nông) tổ chức.

Tham dự tọa đàm có bà Ngụy Thị Khanh – Chủ tịch Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam, ông Hoàng Xuân Lương – nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cùng đại diện các tổ chức khoa học, năng lượng. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch các hội Liên hiệp Khoa học kỹ thuật tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan. Ban Giám đốc và Trưởng Văn phòng đại diện chi nhánh Vinh của Vũ Phong Solar cũng tham dự tọa đàm này. (Nguồn video: Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An).

Quý khách hàng tham khảo các dự án Vũ Phong Solar đã thi công tại đây: https://vuphong.vn/du-an-dien-nang-luong-tai-tao/

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 nếu cần Vũ Phong Solar hỗ trợ!

Xem thêm

Vũ Phong Solar

 

5/5 - (4 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.