Văn phòng đại diện của Vũ Phong Solar tại Cần Thơ được người dân miền Tây tin tưởng, đón nhận

van-phong-dai-dien-cua-vu-phong-solar-can-tho-1

Ngày 11/8/2018, Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong khai trương Văn phòng đại diện tại TP. Cần Thơ, đưa Vũ Phong Solar đến gần hơn với người dân TP. Cần Thơ nói riêng, người dân khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung. Sau 2 năm đi vào hoạt động, Văn phòng ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân, đã tư vấn, thi công, hoàn thiện nhiều công trình điện năng lượng mặt trời, giúp nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp… sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng sạch.

Tọa lạc tại số 3 Nguyễn Văn Cừ, Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều (qua cầu Cồn Khương khoảng 500m từ hướng giao lộ Nguyễn Văn Cừ – Cách Mạng Tháng 8), Văn phòng đại diện của Vũ Phong Solar tại TP. Cần Thơ rất dễ tìm và thuận tiện cho người dân, khách hàng đến tư vấn, đăng ký lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng công ty mình. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, Văn phòng đã được đón tiếp, phục vụ rất nhiều người dân trong khu vực đến tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời.

Một trong những khách hàng đầu tiên của Văn phòng là ông P.N.V (ngụ Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Ông V. cho biết, khi ông có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời, ông đã tham khảo nhiều thông tin trên các báo, đài và biết đến bề dày hoạt động cùng kinh nghiệm của Vũ Phong Solar trong ngành điện mặt trời. “Hệ thống điện mặt trời trị giá cả hơn trăm triệu, mình đâu thể chủ quan chọn bừa được… Khi biết về Vũ Phong Solar, tôi rất an tâm nhưng còn e ngại vì trụ sở của Vũ Phong ở tận Bình Dương lận. May quá, Vũ Phong mở văn phòng đại diện ở Cần Thơ nên sau khi văn phòng khai trương chỉ khoảng 1 tuần là tôi đến liền để được tư vấn” – ông P.N.V chia sẻ.

van-phong-dai-dien-cua-vu-phong-solar-tai-can-tho-2Hệ thống điện mặt trời áp mái được Vũ Phong Solar lắp đặt cho một hộ gia đình tại TP. Cần Thơ

Cứ như thế, có người đến Văn phòng vì đã biết về Vũ Phong Solar, có người đến Văn phòng vì đi ngang qua và nhớ, có người đến vì thấy thông tin khi tìm kiếm trên mạng internet về điện mặt trời ở Cần Thơ, điện mặt trời ở miền Tây… Lượt khách hàng đến Văn phòng ngày một đông, số người dân quan tâm đến điện mặt trời ngày càng nhiều. Anh Lý Bình – một kỹ sư tại Văn phòng Vũ Phong Solar chi nhánh Cần Thơ – chia sẻ: “Từ khi Văn phòng đi vào hoạt động đến nay, tôi và các anh em Vũ Phong Solar ở Văn phòng Cần Thơ đã tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho rất nhiều khách hàng. Không phải ai đến tư vấn cũng đăng ký lắp đặt, vì thực tế có nhiều người dù rất muốn đầu tư hệ thống nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Nhưng bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời đến Văn phòng, chúng tôi đều nhiệt tình hỗ trợ, bằng tất cả những hiểu biết của mình. Chúng tôi rất vui vì ngày càng nhiều bà con quan tâm đến điện mặt trời, đến năng lượng sạch. Sứ mệnh của Vũ Phong Solar là “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam” nên chỉ cần bà con quan tâm đến năng lượng sạch, đó cũng là một thành công”.

Có lẽ chính nhờ tinh thần ấy mà các nhân viên, kỹ sư ở Văn phòng Vũ Phong Solar Cần Thơ được rất nhiều người dân trong khu vực yêu mến và thêm tin tưởng, lựa chọn để lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mình. Sau 2 năm, Văn phòng đã thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hơn 200 khách hàng. Ngoài khách hàng tại TP. Cần Thơ, Văn phòng còn thi công các hệ thống điện mặt trời ở khắp các tỉnh khu vực miền Tây như: Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang… Khách hàng của Văn phòng không chỉ là các hộ gia đình mà cả các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân; từ các hệ thống công suất chỉ 3-5 kWp đến các hệ thống công suất vài chục, vài trăm kWp.

van-phong-dai-dien-cua-vu-phong-solar-tai-can-tho-3Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà tại huyện Tân Hồng, Đồng Tháp – Vũ Phong Solar thi công

van-phong-dai-dien-cua-vu-phong-solar-tai-can-tho-4Dự án hệ thống điện mặt trời 500kWp tại Novaland Serai Phù Sa, Cần Thơ

Thành lập năm 2009, từ trụ sở tại Bình Dương, đến nay Vũ Phong Solar đã mở thêm 8 Văn phòng đại diện trên mọi vùng, miền của cả nước và có mặt tại cả Myanmar, Campuchia. Sự hiện diện rộng khắp của Vũ Phong Solar giúp Vũ Phong đến gần khách hàng hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu được tư vấn hệ thống điện mặt trời ngày một tăng cao của người dân. Vũ Phong Solar vẫn đang kiên trì với sứ mệnh của mình mỗi ngày, ở tất cả các trụ sở, chi nhánh – cùng sự ủng hộ, yêu mến của các quý khách hàng và đối tác.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Vũ Phong Solar qua Tổng đài miễn phí: 1800.7171, gửi về email: hello@vuphong.com hoặc đến trụ sở, văn phòng đại diện của Vũ Phong Solar ở gần bạn nhất. Vũ Phong Solar luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Để được báo giá miễn phí, Quý khách hàng vui lòng điền thông tin tại đây : https://vuphong.vn/ho-gia-dinh/

Vu Phong Solar

5/5 - (3 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.