Vũ Phong Solar được nhận Bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương

vu-phong-solar-duoc-nhan-bang-khen-cua-uy-ban-mat-tran-to-quoc-viet-nam-tinh-binh-duong-2

Sáng ngày 20/7/2020, tại Hội nghị lần thứ 3 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar) đã vinh dự nhận được Bằng khen do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương trao tặng vì đã có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và tri ân các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã có thành tích đóng góp, ủng hộ và có các hoạt động thiết thực cùng chính quyền và cộng đồng tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Ban Thường trực đã quyết định khen thưởng cho 25 tập thể và 01 cá nhân; đồng thời trình Ủy ban Nhân dân tỉnh xem xét khen thưởng cho 12 tập thể và 04 cá nhân; trình Thủ tướng Chính phủ xem xét tặng Bằng khen cho 01 tập thể có đóng góp bằng tiền, vật chất và công sức phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Nhờ những đóng góp thiết thực trong công tác phòng chống dịch, Vũ Phong Solar đã vinh dự được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao tặng Bằng khen đầy ý nghĩa này.

vu-phong-solar-duoc-nhan-bang-khen-cua-uy-ban-mat-tran-to-quoc-viet-nam-tinh-binh-duong-1Anh Phạm Đăng An, Trưởng phòng Marketing thay mặt Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong nhận Bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương

Thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia đóng góp, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, nhiều cá nhân, tổ chức đã tham gia ủng hộ bằng nhiều hình thức thiết thực, ý nghĩa, với số tiền và hàng hóa trị giá gần 15 tỷ đồng. Tính từ thời điểm phát động Lời kêu gọi, từ ngày 19/3/2020 đến ngày 30/4/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương (Ban Cứu trợ) đã tiếp nhận trên 11 tỷ đồng tiền mặt (trong đó có 2,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do hạn hán xâm nhập mặn); tiếp nhận hàng hóa ủng hộ dịch COVID-19 với tổng trị giá trên 3,7 tỷ đồng. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã vận động và tiếp nhận tổng số tiền trên 7,4 tỷ đồng.

Trong đó, thông qua Ban Cứu trợ, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar) đã ủng hộ 150 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 100 triệu đồng. Các hiện vật gồm có: 40 bộ đèn năng lượng mặt trời SolarV, 10 bộ máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV, 3.000 khẩu trang y tế, hơn 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn và 60 bộ bàn chải – kem chải răng. (Xem thêm tại đây)

vu-phong-solar-duoc-nhan-bang-khen-cua-uy-ban-mat-tran-to-quoc-viet-nam-tinh-binh-duong-4Bà Trần Thị Kim Lan – Phó Trưởng Ban Cứu trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương – nhận ủng hộ từ đại diện Ban Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (ngày 17/4/2020)

Ngoài ra, Vũ Phong Solar còn phối hợp với Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Bình Hòa, TP. Thuận An và một số đơn vị, gia đình hảo tâm trên địa bàn đã lắp đặt “Cây ATM gạo nghĩa tình” ở Văn phòng khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa. Vũ Phong Solar đã cung cấp máy ATM gạo và góp 2 tấn gạo, 300 chai mắm (dành cho 300 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn). Cán bộ công nhân viên của Vũ Phong Solar góp thêm được hơn 1 tấn gạo. Tinh thần nhân ái nhanh chóng được lan tỏa, nhiều đơn vị, cá nhân hảo tâm đã đóng góp thêm để rồi ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động (29/4/2020), cây ATM gạo đã nhận được 8 tấn gạo “yêu thương”. Rất nhiều người khó khăn, người bán vé số, lao động nhập cư, công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn đã đến lấy gạo để cùng vượt qua những ngày thách thức.

Ông Phạm Nam Phong –  Tổng Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – từng chia sẻ: “Như các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương, từ trước đến nay, Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của tỉnh. Khi tình hình dịch bệnh COVID-19 xảy ra, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng tỉnh cũng đã có những biện pháp, hành động kịp thời để thực hiện tốt công tác phòng chống, kiểm soát dịch trên địa bàn. Nhờ đó, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể duy trì hoạt động ổn định, người dân và doanh nghiệp đồng lòng tin tưởng. Đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với đất nước, với địa phương. Chính vì vậy, Vũ Phong Solar đã chung tay đóng góp để công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh đạt hiệu quả cao”.

Trước đó, Vũ Phong Solar cũng đã có nhiều hành động ý nghĩa, thiết thực chung tay cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19 như: gửi tặng 100 chiếc đèn xách tay năng lượng mặt trời SolarV và 20 máy phát điện mặt trời SolarV với tổng giá trị 110 triệu đồng cho các chiến sĩ Bộ đội biên phòng các tỉnh Quảng Trị, Bình Phước, Tây Ninh…; cùng Hiệp hội Năng Lượng Sạch – Văn phòng đại diện phía Nam trao tặng 5.000 khẩu trang, 5.000 chai xịt kháng khuẩn và các nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 tại khu B, Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM…

Thành lập từ năm 2009, trong hơn 11 năm phát triển, bên cạnh kiên trì sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam”, Vũ Phong Solar còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh cần được giúp đỡ và hạnh phúc khi có thể góp một phần nhỏ bé giúp cuộc sống của nhiều người trở nên tốt đẹp hơn.

Vũ Phong Solar

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.