Vũ Phong Solar ủng hộ 150 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương

vu-phong-solar-dong-hanh-binh-duong-chong-dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, sáng ngày 17/4/2020, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar) đã ủng hộ 150 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 100 triệu đồng thông qua Ban Cứu trợ tỉnh.

Tại địa điểm tiếp nhận hàng hóa, hiện vật ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, Đại diện Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong, ông Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc Công ty – đã trao số tiền 50 triệu đồng và các hiện vật có tổng trị giá 100 triệu đồng cho Ban Cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương. Các hiện vật gồm có: 40 bộ đèn năng lượng mặt trời SolarV, 10 bộ máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV, 3.000 khẩu trang y tế, hơn 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn và 60 bộ bàn chải – kem chải răng.

vu-phong-solar-ung-ho-150-trieu-dong-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-tinh-binh-duong-1Bà Trần Thị Kim Lan – Phó Trưởng Ban Cứu trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương – nhận ủng hộ từ ông Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong

Ông Phạm Nam Phong –  Tổng Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – chia sẻ: “Như các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương, từ trước đến nay, Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của tỉnh. Khi tình hình dịch bệnh COVID-19 xảy ra, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng tỉnh cũng đã có những biện pháp, hành động kịp thời để thực hiện tốt công tác phòng chống, kiểm soát dịch trên địa bàn. Nhờ đó, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể duy trì hoạt động ổn định, người dân và doanh nghiệp đồng lòng tin tưởng. Đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với đất nước, với địa phương. Chính vì vậy, Vũ Phong Solar đã chung tay đóng góp để công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh đạt hiệu quả cao”.

Do đó, ngoài số tiền mặt 50 triệu đồng đóng góp để Ban Cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương có thêm kinh phí sử dụng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, Vũ Phong Solar đã chọn những vật dụng rất thiết thực để ủng hộ. Cụ thể, khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bàn chải-kem chải răng là các vật dụng thiết yếu để phục vụ cho các điểm cách ly tập trung và đội ngũ tuyến đầu chống dịch; trong khi đó đèn mặt trời và máy phát điện mặt trời SolarV lại rất hữu ích cho công tác tuần tra, kiểm soát… giúp hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan.

Ban Cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong và cam kết sẽ kịp thời phân phối nguồn kinh phí cũng như hiện vật đúng đối tượng, đúng mục đích.

vu-phong-solar-ung-ho-150-trieu-dong-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-tinh-binh-duong-3Ban Cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương trao bảng tri ân Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước đó, Vũ Phong Solar đã gửi tặng 100 chiếc đèn xách tay năng lượng mặt trời SolarV và 20 máy phát điện mặt trời SolarV với tổng giá trị 110 triệu đồng cho các chiến sĩ Bộ đội biên phòng các tỉnh Quảng Trị, Bình Phước, Tây Ninh… giúp các chiến sĩ vững tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuần tra, canh gác, phòng chống dịch bệnh COVID-19 từ bên kia biên giới. Ngoài ra, Vũ Phong Solar cũng đã cùng Hiệp hội Năng Lượng Sạch – Văn phòng đại diện phía Nam trao tặng 5.000 khẩu trang, 5.000 chai xịt kháng khuẩn và các nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 tại khu B, Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Để đối phó với dịch bệnh COVID-19, cả nước ta đang chung một lòng, triệu trái tim hòa cùng một nhịp, đoàn kết, tương thân tương trợ lẫn nhau. Tinh thần ấy đang được lan rộng mạnh mẽ và thể hiện ở những hành động thiết thực như tại Vũ Phong Solar. Chắc chắn rằng, với sức mạnh đoàn kết, chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh, trở về cuộc sống yên bình.

Vũ Phong Solar

 

5/5 - (7 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.