Chiếc xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trời cấp điện thoải mái cho sinh hoạt khi đi dã ngoại
Tháng Sáu 19, 2018
Nhiều người dân TPHCM dùng điện không phải trả tiền, còn bán lại số điện dư
Tháng Tám 2, 2018
Xem tất cả

Cồn Cỏ sáng hơn với đèn sử dụng “điện năng lượng mặt trời”

Cồn Cỏ, một địa danh mới được thành lập ít người biết đến thuộc tỉnh Quảng Trị, nơi trước kia là vị trí chiến lược trong cuộc chiến giành thống nhất từ hai bờ vĩ tuyến 17.


Đến với Cồn Cỏ một địa danh mới được thành lập ít người biết đến thuộc tỉnh Quảng Trị, nơi trước kia là vị trí chiến lược trong cuộc chiến giành thống nhất từ hai bờ vĩ tuyến 17.


Để đến được Cồn Cỏ bạn mất tầm 2h đồng hồ đi từ Cảng Cửa Việt để có thể đến được hòn đảo này lịch sử này.


Khi đặt chân đến đây bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt, mát mẻ, trong xanh từ làn nước biển đến bầu trời và quan cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó là sự hồ hởi của người dân nơi đây từ khi có những trụ đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tại khu cột cờ thiêng liêng của Tổ Quốc.


Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Nghĩa tình tháng 7”. Công trình này gồm 14 trụ đèn chiếu sáng chạy dọc đường trung tâm và khu vực cột cờ với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa được Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ PhongCông Ty TNHH Sharetech dành tặng Cồn Cỏ vào giữa tháng 7 vừa qua, góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo nguồn điện chiếu sáng công cộng phục vụ cho đời sống, sinh hoạt của người dân huyện đảo.


Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân cùng chung tay để làm nên sự phát triển và gởi nghĩa tình đến những vùng biển đảo xa xôi của tổ quốc.

Vũ Phong Solar 2018

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status