Sản phẩm điện mặt trời Việt trên kệ siêu thị Nhật AEON Mall

dien-mat-troi-vuphong-solar

Năm 2016 chuẩn bị đóng lại với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty điện mặt trời Vũ Phong, và kết quả đạt được cũng rất đáng khích lệ.

Sau 8 năm kể từ ngày thành lập 27/2/2009 và kinh doanh các sản phẩm điện mặt trời & hệ thống điện mặt trời, tới năm nay mức độ nhận biết về điện mặt trời tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể.

Sản phẩm điện mặt trời tại siêu thị Nhật AEON Mall

Các hệ thống siêu thị lớn cũng đã bắt đầu ủng hộ các sản phẩm này, và Vũ Phong là công ty Việt Nam đầu tiên đưa được sản phẩm điện mặt trời công nghệ Việt lên kệ siêu thị, đặc biệt là những siêu thị khó tính như AEON Mall của Nhật.

Sản Phẩm SolarV Vũ Phong lên kệ tại siêu thị AEONSản Phẩm SolarV Vũ Phong lên kệ tại siêu thị AEON MALL

Ngoài ra sản phẩm điện mặt trời SolarV Vũ Phong cũng đã có mặt trên hệ thống đại siêu thị Saigon Coop Xtra, hệ thống siêu thị sách FAHASA. Được kinh doanh trên hầu hết các kênh bán hàng online lớn như Lazada, Lotte, Adayroi, Yes24… Sản phẩm điện mặt trời Vũ Phong cũng đã xuất khẩu thành công sang Myanmar và được thị trường đón nhận tích cực.

Sản phẩm SolarV Vũ Phong trên kệ CO.OP XTRASản phẩm đèn thông minh SolarV Vũ Phong trên kệ CO.OP XTRA

Số lượng dự án năm 2016 đã gấp 2.5 lần so với năm 2015 và rất nhiều lần so với các năm trước đó. Vũ Phong với chính sách bảo hành trọn gói hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại chân công trình 10 năm, cộng thêm nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thi công, đội ngũ tư vấn & CSKH tận tình nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nhiều hơn các ngôi nhà, biệt thự, các khách sạn, đặc biệt là nhiều nhà máy sản xuất đã quan tâm tới việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, vừa tiết kiệm điện, không lo mất điện vừa góp phần giảm thiểu phát thải nhà kính – ô nhiễm môi trường.

Biểu đồ tăng trưởng dự án của SolarV Vũ PhongBiểu đồ tăng trưởng dự án của SolarV Vũ Phong

Bước sang năm 2017, khi chính phủ thông qua chính sách về cho phép bán điện mặt trời lại lưới thì chắc chắn thị trường điện mặt trời tại Việt Nam sẽ bùng nổ. Ngoài ra hy vọng thay vì mua máy phát điện dùng xăng dầu ô nhiễm và tiềm tàng nguy hiểm dự phòng mất điện, mỗi gia đình ở thành thị có thể lắp 1 hệ thống điện mặt trời nhỏ từ 1.5 – đến 2kw hoặc ít hơn thì sắm 1 bộ đèn mặt trời hoặc 1 máy phát điện mặt trời giá từ một vài triệu để sử dụng hằng ngày.

Chúc mọi người đón một mùa Giáng Sinh An Lành và 1 Năm Mới Hạnh Phúc!

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (5 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.