Vũ Phong Energy Group đồng hành với cuộc thi về chuyển đổi số trong giáo dục DigiTrans Edtech 2022

vu-phong-energy-group-dong-hanh-voi-cuoc-thi-digitrans-edtech-2022

DigiTrans Edtech 2022 là cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát huy những ý tưởng chuyển đổi số có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực giáo dục, đồng thời tạo ra sân chơi đổi mới sáng tạo cho các học sinh, sinh viên, doanh nghiệp khởi nghiệp trên cả nước.

Cuộc thi có sự đồng hành của Vũ Phong Energy Group – một hoạt động thiết thực nhằm hướng tới các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, đặc biệt là Mục tiêu 4 – Đảm bảo giáo dục có chất lượng cho mọi người.

Cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục” do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) phối hợp với KDI Education tổ chức, với sự chỉ đạo thực hiện của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức. Cuộc thi có sự đồng hành của Vũ Phong Energy Group, Phòng Khoa học và Công nghệ thành phố Thủ Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC), Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)… cùng một số cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị – xã hội, doanh nghiệp có chuyên môn về lĩnh vực ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động kinh tế – xã hội tại Việt Nam.

DigiTrans Edtech 2022PGS. TS. Nguyễn Anh Thi, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, phát biểu tại lễ công bố phát động cuộc thi, ngày 20/8/2022

Cuộc thi được chia thành 2 bảng, trong đó Bảng A dành cho nhóm sinh viên, doanh nghiệp khởi nghiệp còn bảng B dành cho nhóm học sinh trung học (THPT và THCS). Đây là điểm khác biệt của cuộc thi năm nay so với các năm trước. Việc có thêm bảng thi dành cho học sinh sẽ giúp các em có cơ hội thể hiện mong muốn của bản thân về công nghệ, trường học thông minh, từ đó góp phần tạo nên bức tranh tổng thể từ nhiều phía trong hoạt động chuyển đổi số ở lĩnh vực giáo dục.

Cuộc thi được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 1.000 người tham gia từ TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang… DigiTrans Edtech 2022 sẽ tập trung vào hoạt động huấn luyện, tư vấn chuyên sâu về các lĩnh vực công nghệ phục vụ cho hoạt động chuyển đổi số trong giáo dục như STEM, tư duy đổi mới sáng tạo, lập trình, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo; nâng cao các kỹ năng cơ bản trong hoạt động xây dựng và phát triển dự án. Thông qua cuộc thi, các dự án sẽ được hoàn thiện và phát triển ý tưởng, sản phẩm, đồng thời có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị cao, cơ hội hợp tác và thương mại hóa sản phẩm từ các đơn vị đồng hành.

vu-phong-energy-group-dong-hanh-voi-cuoc-thi-digitrans-edtech-2022Các đại biểu tham dự sự kiện

Đồng hành với cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 là hoạt động ý nghĩa tiếp theo của Vũ Phong Energy Group trong nỗ lực hướng tới các giá trị bền vững, theo phương hướng các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, trong đó có Mục tiêu 4Đảm bảo giáo dục có chất lượng cho mọi ngườiMục tiêu 8Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế.

Trước đó, Vũ Phong Energy Group đã tham gia nhiều chương trình đồng hành, tiếp sức tài năng cho các học sinh, sinh viên như: trao học bổng hằng năm cho sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM; tài trợ cho các cuộc thi về công nghệ, khởi nghiệp, sáng tạo (chuỗi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CiC), chuỗi cuộc thi IoT Startup…); hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng với các trường đại học (như Đại học Huế); tham gia các triển lãm, chia sẻ với sinh viên về ngành năng lượng sạch; đồng hành với các dự án xây dựng điểm trường ở vùng cao, vùng sâu vùng xa…

vu-phong-energy-group-dong-hanh-voi-cuoc-thi-digitrans-edtech-2022Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – nhiều năm liền là giám khảo, người truyền cảm hứng của cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CiC)

Bên cạnh đó, Vũ Phong còn là Hội viên tập thể của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” (thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính) – CLB đã thực hiện nhiều chương trình, dự án ý nghĩa dành cho các học sinh, sinh viên là con của chiến sĩ hải quân và gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (3 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.