Vũ Phong cùng các khách hàng, đối tác chung tay đầu tư vào hành tinh của chúng ta

vu-phong-cung-cac-khach-hang-doi-tac-chung-tay-dau-tu-vao-hanh-tinh-cua-chung-ta

“Đầu tư vào hành tinh của chúng ta” là chủ đề của Ngày Trái đất (22/4) năm nay. Đầu tư vào hành tinh, trong đó đặc biệt “phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững” cũng là sứ mệnh mà Vũ Phong Energy Group đã và đang kiên trì thực hiện, với sự chung tay của các khách hàng, đối tác.

“Đầu tư vào hành tinh của chúng ta” là chủ đề của Ngày Trái đất

Tổ chức lần đầu tiên vào ngày 22/4/1970 tại Mỹ, Ngày Trái đất đã trở thành sự kiện quốc tế hằng năm, được hưởng ứng tại hơn 190 quốc gia. Ngày Trái đất, tên đầy đủ là Ngày Quốc tế Mẹ Trái đất (International Mother Earth Day), chính thức được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc công nhận vào năm 2009, nhằm nâng cao nhận thức và hành động để bảo vệ môi trường tự nhiên và hành tinh Trái đất, ngăn chặn các thảm họa đang xảy ra thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu và tàn phá môi trường.

Với chủ đề “Đầu tư vào hành tinh của chúng ta”, Ngày Trái đất 2022 kêu gọi hành động, đổi mới (trên diện rộng) và thực hiện (một cách công bằng), với sự chung tay hợp tác của cả doanh nghiệp, chính phủ và mỗi công dân.

vu-phong-cung-cac-khach-hang-doi-tac-chung-tay-dau-tu-vao-hanh-tinh-cua-chung-taNgày Trái đất 2022 có chủ đề “Đầu tư vào hành tinh của chúng ta” (Ảnh internet)

Kiên trì sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”, có thể nói hành trình phát triển của Vũ Phong Energy Group cũng là hành trình đồng hành với các khách hàng, đối tác đầu tư vào hành tinh, góp phần bảo vệ Trái đất, chống lại biến đổi khí hậu. Đây cũng là hành trình hướng tới các giá trị bền vững theo phương hướng các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc; đồng thời chung tay cho mục tiêu xây dựng nền kinh tế theo hướng carbon thấp, giảm phát thải khí nhà kính, đặc biệt là mục tiêu đưa mức phát thải ròng về “0” vào giữa thế kỷ mà Việt Nam đã cam kết tại COP26.

vu-phong-cung-cac-khach-hang-doi-tac-chung-tay-dau-tu-vao-hanh-tinh-cua-chung-taSử dụng năng lượng tái tạo góp phần giúp giảm phát thải khí nhà kính, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ Trái đất

Đặc biệt, với giải pháp PPA (Power Purchase Agreement) điện mặt trời mà Vũ Phong Energy Group tiên phong triển khai tại Việt Nam, đã có thêm nhiều doanh nghiệp có cơ hội sử dụng năng lượng sạch phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, thực hiện các cam kết về giảm phát thải nhà kính, sản xuất xanh, cùng hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững. Đây là mô hình hợp tác trong đó Vũ Phong Energy Group và đối tác là các quỹ đầu tư sẽ đầu tư, phát triển hệ thống điện mặt trời chất lượng cao trên mái nhà của doanh nghiệp, bán điện hoặc cho thuê hệ thống lâu dài với chi phí hợp lý. Doanh nghiệp sản xuất sẽ được sử dụng năng lượng sạch với chi phí phải chăng, trong khi không phải bỏ vốn đầu tư ban đầu, chỉ cần tận dụng mái nhà máy đang nhàn rỗi.

Với hình thức tự sản xuất – tự tiêu thụ điện, các hệ thống điện mặt trời mô hình này không gây áp lực lên hệ thống truyền tải, phân phối điện mà vẫn đóng góp tích cực vào quá trình chuyển dịch năng lượng cũng như nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính và hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững như Mục tiêu 7: Năng lượng sạch với giá thành hợp lý, Mục tiêu 8: Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế, Mục tiêu 13: Hành động vì môi trườngMục tiêu 17: Quan hệ đối tác vì các mục tiêu .

vu-phong-cung-cac-khach-hang-doi-tac-chung-tay-dau-tu-vao-hanh-tinh-cua-chung-taChung tay phát triển và sử dụng năng lượng sạch với phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement)

Ngay từ khi ra đời, mô hình PPA điện mặt trời đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều quỹ đầu tư trong nước và quốc tế cũng như các doanh nghiệp sản xuất ở nhiều ngành nghề. Đã có hàng trăm hệ thống điện mặt trời chất lượng cao được Vũ Phong Energy Group và các đối tác chung tay phát triển theo mô hình này, trong đó có nhiều hệ thống đã nhận được các giải thưởng uy tín về năng lượng.

Bên cạnh tiên phong triển khai mô hình PPA và cung cấp các dịch vụ phát triển điện mặt trời áp mái, Vũ Phong Energy Group còn hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đồng hành phát triển, vận hành các nhà máy năng lượng tái tạo. Nổi bật trong đó, Vũ Phong đang hợp tác với STEAG Energy Services GmbH (CHLB Đức) để cùng nhau cung cấp dịch vụ Value Driven Asset Management (quản lý tài sản gia tăng giá trị) giúp tối ưu tiềm năng sản xuất của nhà máy điện gió. Vũ Phong, Xây dựng 47 (C47) và STEAG cũng hợp tác ba bên nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển dự án và triển khai thực hiện dự án điện gió tại Việt Nam.

Bảo vệ môi trường và hành tinh Trái đất là mục tiêu chung mà Việt Nam cùng các quốc gia trên thế giới đang chung tay nỗ lực thực hiện. Trên hành trình phát triển năng lượng sạch, Vũ Phong Energy Group cùng các khách hàng, đối tác cũng luôn hướng đến mục tiêu chung ấy để kiến tạo các giá trị bền vững, cho sự phát triển vững bền.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.