Nhìn lại chương trình Warm Up “Căng Buồm Ra Biển Lớn”

nhin-lai-chuong-trinh-warm-up-cang-buom-ra-bien-lon-8

Tháng 6 vừa qua, chúng ta đã tổ chức một buổi Warm Up thật đáng nhớ với chủ đề Căng buồm ra biển lớn.

Ở đó, chúng ta đã được gặp nhau, lắng nghe nhau chia sẻ, lắng nghe sự tri ân chân thành của Ban Lãnh đạo công ty gửi đến các Anh Chị Em; được nhìn lại chặng đường đã qua và một phần trong hành trình sắp tới của Vũ Phong Group; được vinh danh những nhân viên xuất sắc, có nhiều thành tựu trong công việc và được chuyện trò, ca hát, ăn uống cùng nhau…

Một buổi Warm Up với nhiều khoảnh khắc xúc động và đầy cảm hứng!

nhin-lai-chuong-trinh-warm-up-cang-buom-ra-bien-lon4Ban Giám đốc, các cổ đông và bạn bè thân thiết của Vũ Phong Group

Chắc chắn các Anh Chị Em đã cảm nhận được sự trăn trở của Anh Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập Vũ Phong Group – khi chia sẻ tại buổi Warm Up về lý do vì sao chúng ta phải lớn: “Một là phải lớn, hai là phải chết. Những công ty không lớn được sẽ phải chết, không có khái niệm lay lắt. Đặc biệt, ngành công nghệ, kỹ thuật cao lại rất khắc nghiệt. Vì vậy, chúng ta chọn con đường phải lớn, nếu không thì sẽ không được nhắc đến và phải chết”.

Và quả thật, chúng ta đang lớn và lớn rất nhanh. Từ những thử nghiệm bộ phát điện mặt trời đầu tiên mang thương hiệu SolarV vào năm 2010 được thị trường đón nhận nhiệt tình, chúng ta sản xuất các thiết bị điện mặt trời, rồi trở thành nhà thầu EPC thi công các hệ thống điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia, ký hợp tác với nhiều hãng lớn trên thế giới, mở văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành bên cạnh “cái nôi” ở Bình Dương, xuất khẩu các sản phẩm chuyên dụng qua Mỹ, Thụy Điển, Myanmar, Campuchia… Chúng ta cũng đã thắng thầu nhiều dự án của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và thực hiện nhiều dự án lớn cho các công ty của Bộ Quốc Phòng, các nhà máy lớn; đã tham gia thi công hàng loạt trang trại năng lượng mặt trời như solar farm Dầu Tiếng 420MW, BIM 2 250MW, Hồng Phong 325MW, Mộc Bài 2x50MW, Vĩnh Hảo 50MW… Từ năm nay, chúng ta bắt đầu triển khai cung cấp giải pháp BOT/Leasing và hiện đang có vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

nhin-lai-chuong-trinh-warm-up-cang-buom-ra-bien-lon6Sự phát triển của Vũ Phong Group là thành quả của tầm nhìn sáng suốt từ Ban lãnh đạo và sự đồng lòng, nỗ lực hết mình của tất cả các Anh Chị Em

Những thành quả ấy có được là nhờ tầm nhìn của Ban Giám đốc và tinh thần nhiệt huyết, hết mình của các Anh Chị Em. Nói như Chị Chu Thị Tú Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty, là bởi vì tất cả chúng ta đều cùng nhìn về một hướng, “giống như định luật vạn vật hấp dẫn, khi năng lượng tích cực tụ hợp, cùng nhìn về một hướng, mọi người sẽ đạt được mục tiêu”. Và bởi vì chúng ta đã “dám chấp nhận rời bỏ chiếc xe đạp để sử dụng chiếc xe gắn máy. Dù chiếc xe gắn máy phiên bản đầu tiên không chạy nhanh hơn chiếc xe đạp nhưng sự cải tiến chiếc xe máy sẽ giúp chạy nhanh hơn gấp 10 lần chiếc xe đạp” (cách ví von ấn tượng và đầy ý nghĩa của Anh Trần Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty).

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Warm Up Căng buồm ra biển lớn:

Chúng ta vừa đi qua nửa năm 2020 và ngày hôm nay khởi đầu cho một tháng mới trong hành trình 6 tháng cuối năm. Kính chúc các Anh Chị Em có một tháng mới đầy niềm vui, và sẽ luôn “quyết tâm, quyết liệt, tận tâm để năm nay chúng ta sẽ về đích với mục tiêu 1.000 tỉ đồng” như Anh Nguyễn Quang Trí – Phó Tổng Giám đốc Công ty – đã chia sẻ tại buổi Warm Up vừa rồi.

Cùng nhau, chúng ta sẽ Căng buồm ra biển lớn!!!

Hẹn gặp Anh Chị Em tại Gala cuối năm 2020!
              Team Truyền Thông Vũ Phong


5/5 - (3 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.