Tặng đến 2 triệu đồng/kWp khi lắp điện mặt trời cho Gia Đình và Doanh Nghiệp!

vuphongsolar-project

Dù hộ gia đình, văn phòng công ty hay mái nhà kho, xưởng hay trang trại nông nghiệp, lắp đặt điện mặt trời áp mái hiện nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vừa chống nóng, vừa bảo vệ mái nhà bền hơn, vừa không lo tiền điện và còn được EVN trả tiền bán điện hàng tháng.

VũPhongSolar với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án điện mặt trời áp mái trên cả nước, luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về một hệ thống chất lượng cao trên 30 năm, hiệu suất cao và thi công thẩm mỹ.

du an dien mat troi giay da

Tặng đến 2 triệu cho các dự án điện mặt trời áp mái

Hiện Vũ Phong đang có chương trình ưu đãi tặng đến 2 triệu cho các dự án điện mặt trời áp mái cho gia đình và doanh nghiệp. Có 2 phương án “Chất Lượng” và “Cao Cấp” để khách hàng lựa chọn tùy vào ngân sách của mình.

Vũ Phong Solar cũng đang triển khai mô hình cho thuê hệ thống điện mặt trời và bán giá rẻ điện sản xuất ra từ hệ thống cho doanh nghiệp có diện tích nhà xưởng trên 3000m2. Hết thời gian thuê sẽ chuyển giao miễn phí tới khách hàng. Xin để lại thông tin theo đường link bên dưới hoặc gọi 18007171, comment để được tư vấn kỹ càng hơn!

Gia đình: https://vuphong.vn/ho-gia-dinh/

Doanh nghiệp: https://vuphong.vn/nha-may-dien-nang-luong-tai-tao/

5/5 - (6 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.