Cập nhật hoạt động nổi bật Vũ Phong Energy Group tháng 4/2023

vuphong-magazin-thang-4-2023

Những ngày tháng 4/2023, trong bối cảnh Việt Nam và nhiều quốc gia trong khu vực phải đối mặt với các kỷ lục nắng nóng hay “sóng nhiệt tồi tệ nhất trong lịch sử châu Á”, các kỹ sư Vũ Phong Energy Group tiếp tục miệt mài nỗ lực phát triển các hệ thống năng lượng sạch với mục tiêu có thể sớm vận hành và chuyển giao hệ thống cho các doanh nghiệp sản xuất. Sử dụng năng lượng tái tạo, phát triển bền vững không chỉ giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh trên thị trường mà còn chung tay giảm phát thải khí nhà kính, chống lại biến đổi khí hậu và những tác động nặng nề của nó.

Kính mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 4/2023:

Một trong các dự án đang được Vũ Phong Energy Group triển khai là hệ thống điện mặt trời tại trang trại hoa tươi của Dalat Hasfarm ở TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Đây là hệ thống được phát triển với phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement) – giải pháp cho phép các doanh nghiệp sản xuất được sử dụng năng lượng sạch với chi phí hợp lý mà không phải đầu tư hệ thống. Dự án được đầu tư bởi Quỹ ecoligo (CHLB Đức), Vũ Phong Energy Group là đơn vị phát triển và cung cấp dịch vụ Tổng thầu EPC. Sau lễ kick-off dự án diễn ra vào tháng 3/2023, các kỹ sư Vũ Phong Energy Group đã nhanh chóng tiến hành triển khai việc thi công lắp đặt để có thể sớm vận hành, chuyển giao hệ thống với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Trong tháng 4/2023, Ban lãnh đạo Vũ Phong Energy Group cũng đã tham dự và chia sẻ tại một số hội nghị, tọa đàm quan trọng về năng lượng sạch, phát triển xanh. Nổi bật là Tọa đàm “Xây dựng và phát triển kinh tế xanh tại TP.HCM” do Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức ngày 18/4. Tại buổi tọa đàm, ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – đã chia sẻ về lợi ích cũng như sự cần thiết của việc phát triển để sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời mái nhà, trong xây dựng và phát triển kinh tế xanh tại TP.HCM.

Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy GroupÔng Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – chia sẻ tại tọa đàm “Xây dựng và phát triển kinh tế xanh tại TP.HCM”

Một hoạt động ý nghĩa khác của Vũ Phong Energy Group trong tháng 4/2023 là đồng hành trong dự án tài trợ 8 hệ thống điện mặt trời độc lập mái nhà cho 8 hộ dân xóm Pá Mị, thôn Nà Lìa, xã Hữu Kiên – một xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện miền núi Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Đây là dự án vì cộng đồng do Công ty CP Sáng tạo Xanh Việt Nam (GREEN IN) thực hiện. Với các hệ thống năng lượng mặt trời này, các hộ dân sẽ có điện đáp ứng cho nhu cầu cơ bản hàng ngày như chiếu sáng gia đình, xem tivi, quạt điện, sạc các thiết bị điện thoại… Sau khi hoàn thiện lắp đặt, các kỹ sư Vũ Phong cũng đã hướng dẫn chi tiết cho bà con về cách sử dụng để phát huy hiệu quả cũng như đảm bảo tuổi thọ của các hệ thống.

Ngoài ra, cuối tháng 4/2023, Vũ Phong Energy Group còn tham gia chuỗi hoạt động Ngày Thế giới về an toàn 2023, bao gồm tham quan dự án tiêu biểu về HSE (Sức khỏe, An toàn và Môi trường) là dự án điện mặt trời công suất 3,39 MWp tại nhà máy Vinamilk – MEGA và một buổi workshop về việc quản lý các rủi ro kỹ thuật. Ngày Thế giới về an toàn là hoạt động được TotalEnergies tổ chức thường niên, với sự tham gia của các nhân viên TotalEnergies và các đối tác nhà thầu. Dự án tiêu biểu về HSE, hệ thống điện mặt trời tại nhà máy Vinamilk – MEGA, là dự án do Vũ Phong cung cấp dịch vụ Tổng thầu EPC và vận hành bảo dưỡng (O&M).

Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy GroupCác bên tham quan hệ thống điện mặt trời tại nhà máy Vinamilk – MEGA, dự án tiêu biểu về HSE, trong chuỗi hoạt động Ngày Thế giới về an toàn 2023

AN TOÀN là một giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của TotalEnergies, cũng như đối với các đối tác như Vũ Phong Energy Group. Trong suốt quá trình phát triển cũng như vận hành bảo dưỡng các hệ thống, ở tất cả các công trình, Vũ Phong luôn chú ý đảm bảo giá trị AN TOÀN trong mỗi hành động, đặc biệt nỗ lực đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn HSE. Năm 2022, Vũ Phong Energy Group đã được TotalEnergies vinh danh là Đơn vị Tổng thầu EPC xuất sắc nhất năm, đồng thời được trao Bằng khen nhờ thành tích hoàn thành xuất sắc không có bất kỳ sự cố (incident) nào trong tất cả các dự án.

Để biết thêm chi tiết những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng, kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 4/2023:

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.