ĐIỆN MẶT TRỜI GIA ĐÌNH

DỊCH VỤ LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI GIA ĐÌNH
CHẤT LƯỢNG CAO

Với những ưu điểm nổi bật:
 • Vật liệu công trình chất lượng
 • Tấm pin mặt trời hiệu suất cao
 • Đội ngũ tư vấn & kỹ sư giàu kinh nghiệm
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo
Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ cung cấp cho bạn.
Gọi ngay
Gradient_Circle
residentail-products-new

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống điện mặt trời có thể bán điện mặt trời cho EVN được không?

Vũ Phong Energy cam kết hỗ trợ hòa lưới điện vào hệ thống điện quốc gia 100% khi hệ thống đã hoàn thành và đi vào vận hành. Cam kết khách hàng sẽ ký được hợp đồng bán điện cho EVN với giá bán cao nhất theo quy định của Nhà nước.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời bao lâu thì hoàn vốn ?

Nhờ giảm chi phí đầu tư, công suất và độ bền vật tư được tối ưu nên thời gian hoàn vốn điện mặt trời được rút gọn chỉ còn khoảng từ 5-6 năm (thời gian hoàn vốn phụ thuộc vào một số yếu tố như chi phí lắp đặt, công suất vận hành, thời gian sử dụng điện, lượng điện tiêu thụ…). Với tuổi thọ các tấm pin quang điện lên đến 30-50 năm, thời gian sinh lời từ hệ thống rất lớn.

Khi cúp điện hệ thống có hoạt động được không?

Khi mất điện lưới, thì hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ tự động ngưng hoạt động. Điều này là để đảm bảo an toàn cho những người đi kiểm tra hoặc sửa chữa điện. Với cơ sở hạ tầng điện hiện nay, việc mất điện lưới rất ít khi xảy ra nên hầu như không ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của hệ thống.

Hệ thống điện mặt trời có hoạt động khi trời mưa hoặc nhiều mây không?

Trong những ngày nhiều mây, mưa, hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới vẫn hoạt động liên tục nhưng khi cường độ bức xạ mặt trời giảm thì sản lượng điện tạo ra cũng giảm. Tuy nhiên, các thiết bị điện sinh hoạt và sản xuất vẫn hoạt động ổn định, liên tục nhờ sự bổ sung của điện lưới khi cần thiết.

Cung cấp điện có phải xin phép không?

Vũ Phong Energy cam kết hỗ trợ Quý Khách Hàng toàn bộ quy trình, thủ tục, bản vẽ, hòa lưới, xây dựng , ký hợp đồng EVN… Tất cả các khách hàng của Vũ Phong Energy không cần đi lại và lo về thủ tục lắp điện mặt trời hòa lưới.

Thanh toán như thế nào?

Quý Khách Hàng chỉ cần liên hệ với Vũ Phong Energy qua Tổng đài 1800 7171. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hệ thống và hỗ trợ toàn bộ quy trình thủ tục còn lại trong thời gian nhanh nhất, đồng hành với Quý Khách Hàng trọn vòng đời hệ thống, nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

EVN có hỗ trợ cung cấp không?

Có, Nhà nước đang khuyến khích phát triển điện mặt trời, EVN hỗ trợ cung cấp khách hàng đầu tư để thuận lợi bán điện hưởng giá ưu đãi theo quy định.

Năng lượng mặt trời là gì?

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng đầu tiên trên thế giới và được con người tận dụng trước cả khi học cách tạo ra lửa. Năng lượng mặt trời được hiểu là năng lượng bức xạ và nhiệt xuất phát từ mặt trời. Năng lượng mặt trời và các tài nguyên thứ cấp của nó như sức gió, sức sóng, sức nước, sinh khối… tạo nên hầu hết năng lượng tái tạo trên trái đất. Con người và các sinh vật trên trái đất sẽ không thể tồn tại nếu không có mặt trời và nguồn năng lượng từ mặt trời.

Nhận nhanh báo giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.

  pin-nang-luong-mat-troi

  Quy trình làm việc

  Chúng tôi tuân theo một quy trình giúp bạn sử dụng năng lượng mặt trời dễ dàng nhất.
  BƯỚC 1: Xác định mục tiêu và khảo sát địa điểm của bạn
  Chúng tôi thảo luận với bạn về lý do bạn muốn sử dụng năng lượng mặt trời. Việc này giúp chúng tôi hiểu rõ mục tiêu của bạn để có thể cung cấp giải pháp phù hợp nhất.
  Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn diện, đánh giá điều kiện phần mái, đo đạc, ghi chép hướng nắng và phần bị che bóng.
  BƯỚC 2: Đề xuất nhiều phương án khác nhau
  Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn các lựa chọn và giúp tìm ra giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu điện năng và ngân sách của bạn. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn công cụ để giúp bạn so sánh giải pháp của chúng tôi với các công ty khác, để có được đánh giá khách quan và chính xác nhất.
  BƯỚC 3: Tiến hành lắp đặt
  Khi bạn đã lựa chọn được hệ thống năng lượng mặt trời của mình, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các khâu, từ thủ tục giấy tờ, giấy phép cho đến liên hệ với công ty điện lực và lắp đặt.
  BƯỚC 4: Hãy tận hưởng hệ thống điện mặt trời của bạn
  Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ theo dõi hiệu quả của hệ thống nhằm phát hiện kịp thời bất kỳ thay đổi nào và có hành động cần thiết.

  Dự án đã hoàn thành

  Cần thêm thông tin ...

  Vui lòng gọi 1800 7171 hoặc email: hello@vuphong.com