Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA

Thời gian:

2022

Công suất:

2,04 MWp

Giảm CO2:

2,700 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Đà Lạt, Lâm Đồng

du-an-lap-dien-mat-troi-2-04-mwp-tai-dws-lam-dong
du-an-lap-dien-mat-troi-2-04-mwp-tai-dws-lam-dong

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

3456 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 590W hiệu suất cao
16 bộ Hòa lưới SMA 110KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời 2,04 MWp do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt trên mái của Nhà máy Kéo sợi len lông cừu Đà LạtDWS, một trong những doanh nghiệp lớn tại Cụm công nghiệp Phát Chi Đà Lạt và là nhà máy kéo sợi len lông cừu đầu tiên tại Việt Nam.

Sử dụng năng lượng tái tạo sẽ giúp DWS giảm dấu chân carbon trong hoạt động sản xuất, hướng tới sản xuất “xanh” và phát triển bền vững. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi DWS đang là một mắt xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu ngành dệt may. Nỗ lực giảm dấu chân carbon trong hoạt động sản xuất đồng thời khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giảm tác động đối với môi trường. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Energy Group tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Vũ Phong Energy Group và muốn biết thêm thông tin về các dự án khác của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email sau. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Vũ Phong Energy Group