Vũ Phong Energy Group tháng 11/2022: Nỗ lực cho giai đoạn về đích

Vu-Phong-Magazine-Thang-11

Năm mới 2023 đang đến gần, với một chút không khí Tết và những hoạt động chuẩn bị chào đón mùa lễ hội Giáng sinh. Đây cũng là lúc tập thể Vũ Phong Energy Group, đặc biệt là khối công trình, nỗ lực để hoàn thiện các dự án, cho giai đoạn về đích 2022.

Kính mời quý vị xem Vũ Phong Magazine Tháng 11/2022:

Tại các dự án, các kỹ sư Vũ Phong Energy Group đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công để tạo nên những công trình điện mặt trời chất lượng tốt nhất với tính thẩm mỹ cao nhất như đúng cam kết về chất lượng và tiến độ với chủ đầu tư. Có thể kể đến một số dự án nổi bật mà Vũ Phong Energy Group đã hoàn thành trong tháng 11 và các dự án sẽ sớm được hoàn thiện để chuyển giao cho khách hàng, đối tác như: chuỗi hệ thống điện mặt trời áp mái trên nhà máy thuộc Hwaseung Enterprise tại Việt Nam; dự án Kềm Nghĩa tại KCN Tân Phú Trung (Củ Chi, TP.HCM) công suất 2,23 MWp; dự án công suất 1,23 MWp trên mái nhà máy của một doanh nghiệp bao bì tại Bình Dương… Hiện Vũ Phong Energy Group đang triển khai lắp đặt những hệ thống cuối cùng trong chuỗi hệ thống tổng công suất 12,5 MWp tại các nhà máy thuộc sở hữu của Hwaseung Enterprise tại Việt Nam. Các dự án này do Tập đoàn Shire Oak International đầu tư phát triển và Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ tổng thầu (EPC).

Trong tháng 11/2022, Vũ Phong Energy Group còn tham dự Hội nghị bàn giao và ký cam kết vận hành, bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời cho các trường mầm non Lạc Lương, Lạc Sỹ, Lạc Hưng và Hữu Lợi do Ban quản lý Chương trình vùng Yên Thủy phối hợp với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam tổ chức. 4 hệ thống điện mặt trời này nằm trong Dự án “Giải pháp năng lượng mặt trời cho các trường mầm non trong 4 xã dự án thuộc Chương trình vùng Yên Thủy” được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình phê duyệt cuối tháng 8/2022 nhằm mục tiêu cải thiện môi trường học tập và chăm sóc sức khỏe cho trẻ thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý rủi ro. Tại Hội nghị, đại diện Vũ Phong Energy Group đã báo cáo về công tác triển khai phát triển các hệ thống điện mặt trời, đồng thời tập huấn cho đội ngũ giáo viên mầm non về năng lượng xanh, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khi hậu.

Một hoạt động nổi bật khác của Vũ Phong trong tháng 11 là Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group – ông Phạm Đăng An – đã tham dự và có bài báo cáo chia sẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh Giải pháp Toàn cầu châu Á lần thứ 2 (the 2nd Asian Global Solutions Summit), tổ chức bởi JCI Nhật Bản. Hội nghị này thuộc khuôn khổ Hội nghị JCI Thế giới 2022 (JCI World Congress 2022), được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham dự của hơn 100 nhà lãnh đạo và các thành viên tổ chức JCI từ các quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, New Zealand, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Úc…

Để nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng cũng như chi tiết các hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng, kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 11/2022:

Xem thêm:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.