Vũ Phong Energy Group miệt mài thi công, đảm bảo HSE trên các công trình

vu-phong-energy-group-dam-bao-hse-tren-cac-cong-trinh

Những ngày tháng 5/2023, các kỹ sư Vũ Phong Energy Group tiếp tục miệt mài nỗ lực phát triển các hệ thống năng lượng sạch với mục tiêu có thể sớm vận hành và chuyển giao hệ thống cho các doanh nghiệp sản xuất. Tại mỗi công trình, công tác quản lý Sức khỏe – An toàn – Môi trường (Health – Safety – Environment hay HSE) luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là khi khu vực phía Nam bước vào mùa mưa với nhiều cơn mưa lớn kèm gió to, dông…

Kính mời quý vị xem chi tiết tại Vũ Phong Magazine Tháng 5/2023:

Tại Vũ Phong Energy Group, việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý HSE được thực hiện một cách bài bản và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp), ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường) và ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng). Trong đó, Vũ Phong triển khai đồng bộ các biện pháp như:

– Luôn tuân thủ các biện pháp an toàn lao động, nhất là khi thi công trên cao và làm việc với các thiết bị điện, thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn

– Trang bị đầy đủ các nội quy, bảng chỉ dẫn, các biển cảnh báo an toàn, thường xuyên kiểm tra các máy móc, thiết bị lao động, đặc biệt duy trì Toolbox meeting (TBM) mỗi ngày

– Thường xuyên tổ chức & tham gia các chương trình đào tạo về an toàn lao động

– Ban hành định kỳ các bản tin HSE để nâng cao nhận thức về an toàn và loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn

– Quản trị, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn để phòng tránh hiệu quả

– Chủ động sẵn sàng trong tất cả các tình huống khẩn cấp

Nhờ đó, không chỉ khẳng định năng lực bằng chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi hệ thống, Vũ Phong Energy Group còn được khách hàng, đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong thực hành HSE. Năm 2022, Vũ Phong Energy Group đã được TotalEnergies vinh danh là Đơn vị Tổng thầu EPC xuất sắc nhất năm, đồng thời được trao Bằng khen nhờ thành tích hoàn thành xuất sắc không có bất kỳ sự cố (incident) nào trong tất cả các dự án.

Bên cạnh công tác thi công, phát triển dự án mới trong vai trò nhà phát triển, nhà đầu tư, đơn vị Tổng thầu EPC, trong tháng 5/2023, Vũ Phong Energy Group tiếp tục thực hiện các hoạt động vận hành bảo dưỡng (O&M) để đồng hành tốt nhất với các khách hàng trong quá trình sử dụng năng lượng sạch. Tối ưu công tác O&M sẽ giúp các hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định với hiệu suất cao, phát hiện sớm nhất các trục trặc và rút ngắn tối đa thời gian sửa chữa, từ đó mang lại lợi nhuận tốt nhất cho cả chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng hệ thống.

vu-phong-energy-group-dam-bao-hse-tren-cac-cong-trinhVận hành bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời mái nhà với robot vệ sinh tấm pin mặt trời VPT – RB1200 – S1

Một trong các hoạt động nổi bật ở tháng 5 là ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Quang Trí – Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group tham dự Lễ khai trương Nhà máy Kéo sợi len lông cừu Đà Lạt – DWS. Đây là nhà máy kéo sợi len lông cừu đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống máy móc hiện đại và sử dụng điện mặt trời để sản xuất nhờ hệ thống công suất 2.040 kWp do Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ tổng thầu (EPC) và vận hành bảo dưỡng (O&M). Với công suất 2.040 kWp, hệ thống đáp ứng được khoảng 20% tiêu thụ điện của nhà máy, có thể giúp giảm phát thải lên tới hơn 2.100 tấn CO2/năm, tương đương 34.700 cây xanh được trồng 10 năm.

Trước đó, ngày 10-13/5/2023, Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group, ông Phạm Đăng An đã tham dự và chia sẻ tại hội nghị JCI ASPAC Jakarta 2023 – hội nghị quy tụ hơn 4.000 thành viên JCI toàn cầu từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại sự kiện Global Solution Summit trong khuôn khổ JCI ASPAC 2023, cùng các đại biểu từ Nhật Bản, Indonesia, Hong Kong, ông Phạm Đăng An đã đại diện đoàn JCI Vietnam trình bày một báo cáo ngắn về hành trình nỗ lực Giảm phát thải carbon và trao đổi về cách thức hợp tác trong các sáng kiến mới. Cụ thể, ông Phạm Đăng An đã chia sẻ về những dự án giảm phát thải khí nhà kính đang được JCI tại Việt Nam thực hiện như The Light Project và BLUE & GREEN, cũng như hành trình của Vũ Phong Energy Group để cùng các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành nỗ lực hiện thực hóa cam kết đạt mức phát thải ròng bằng “0” của Việt Nam vào năm 2050.

vu-phong-energy-group-dam-bao-hse-tren-cac-cong-trinhĐể biết thêm chi tiết những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng, kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 5/2023:

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.