Từ 14h30 chiều mai (29/4/2020), cây ATM gạo tại phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương sẽ đi vào hoạt động

tu-14h30-chieu-mai-29-4-2020-cay-atm-gao-tai-phuong-binh-hoa-thuan-an-binh-duong-se-di-vao-hoat-dong

Từ 14h30 chiều mai (ngày 29/4/2020), bà con có hoàn cảnh khó khăn có thể đến “cây ATM gạo” tại Văn phòng khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương (tại đường DT 743C) để được nhận gạo miễn phí.

Cây ATM gạo đi vào hoạt động

Đây là “cây ATM gạo” do Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Bình Hòa (TP. Thuận An, Bình Dương) tổ chức nhằm san sẻ những khó khăn với người dân trong địa bàn tỉnh và lan tỏa sức mạnh yêu thương, tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong hoàn cảnh dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với “cây ATM gạo” này, những người dân khó khăn có thể đến nhận gạo miễn phí, không phân biệt tuổi tác, hoàn cảnh, nơi cư trú. “Cây ATM gạo” sẽ hoạt động 2 lần trong ngày, từ 9h00 – 11h và 14h30 – 17h. Mỗi người dân đến đều sẽ được nhận 3kg gạo. Trước mắt, Vũ Phong Solar chuẩn bị được 2 tấn gạo và 300 chai nước mắm dành riêng cho 300 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Bình Hòa và KP. Đồng An 3 đã chuẩn bị được thêm 3,4 tấn gạo. Như vậy ATM gạo sẽ hoạt động trong đợt đầu tiên với 1.800 lượt phát gạo

Để tránh lây nhiễm bệnh, máy ATM gạo được thiết kế dùng bàn đạp, người dân chỉ cần nhấn chân vào cần lấy gạo (thay vì bấm nút bằng tay). Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình hi vọng mỗi người dân đến nhận gạo có ý thức chủ động để phòng dịch bệnh, bảo vệ cho bản thân và cộng đồng bằng cách: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, xếp hàng theo thứ tự, giữ khoảng cách 2 mét theo đúng hướng dẫn của Ban tổ chức.

“Cây ATM gạo” là sự hỗ trợ thiết thực, đầy ý nghĩa đối với người nghèo, san sẻ yêu thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, ở Bình Dương nói chung, khu vực TP. Thuận An và P. Bình Hòa nói riêng, tập trung nhiều khu công nghiệp, thu hút lượng lớn công nhân từ các vùng quê trên mọi miền đất nước. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, rất nhiều công ty giảm việc, thậm chí phải cắt giảm nhân sự khiến đời sống công nhân càng thêm vất vả. Với thông điệp “Nếu bạn cần, xin cứ lấy – Nếu bạn ổn, xin giúp cùng chúng tôi”, ý tưởng về “cây ATM gạo” tại phường Bình Hòa đã được ủng hộ nhiệt tình. Hiện tại, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xin ghi nhận sự đóng góp của 9 đơn vị, cá nhân tham gia đóng góp cho chương trình, gồm:

– Công ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong với máy ATM gạo, 2 tấn gạo và 300 chai nước mắm
– Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xử lý môi trường Việt Khải (KP Đồng An 3) ủng hộ 400kg
– Nhóm từ thiện 550 Khu phố Đồng An 3 ủng hộ 300kg
– Gia đình bà Đinh Thị Lệ (KP Đồng An 3) ủng hộ 100kg
– Gia đình bà Nguyễn Thị May (KP Đồng An 3) ủng hộ 100kg
– Gia đình ông Nguyễn Tá Truyền (KP Đồng An 3) ủng hộ 100kg
– Gia đình bà Lê Thị Lan (KP Đồng An 3) ủng hộ 200kg
– Gia đình ông Nguyễn Văn Phong (KP Đồng An 3) ủng hộ 100kg
– Gia đình ông Lê Mạnh Hùng (KP Đồng An 3) ủng hộ 100kg

Vũ Phong Solar và chính quyền địa phương hoan nghênh các đơn vị, cá nhân cùng chung tay góp sức, duy trì “cây ATM gạo” này hoạt động lâu dài và tiến tới có thêm nhiều “cây ATM gạo” đặt tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh. Vũ Phong Solar sẽ chủ động về máy ATM gạo, các nhà hảo tâm chỉ cần chung tay để gạo luôn tuôn chảy, hỗ trợ thiết thực cho những đồng bào khó khăn trong những ngày cả xã hội đang phòng chống dịch COVID-19 này.

Bà con khó khăn hãy đến nhận gạo vào 2 khung giờ trên. Địa chỉ đặt “cây ATM gạo”: Văn phòng khu phố Đồng An 3, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương (tại đường DT 743C).
Các nhà tài trợ muốn đồng hành cùng Vũ Phong Solar chung tay đóng góp cho cây ATM gạo vui lòng liên hệ: Anh Đăng An – Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – SĐT: 0986.533.348, email: anpham@vuphong.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp UBND phường Bình Hòa để đóng góp cho chương trình.

Vũ Phong Solar

5/5 - (7 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.