Inverter Hòa Lưới SMA

Hiển thị tất cả 12 kết quả

 • SUNNY-TRIPOWER-15000TL
 • STP60_w_IM_03
 • SUNNY-TRIPOWER-15000TL
 • SC_2200_2_03
 • SB-SE_RK_IntersolarAward2013
 • Sunny-Boy-1.5
 • Inverter SMA (Đức)

  Chi tiết về xuất xứ thương hiệu, chất lượng sản phẩm

  Trong các thương hiệu bộ hòa lưới điện mặt trời, inverter SMA được đánh giá rất cao và được xếp vào nhóm đầu ngành. Hãy cùng Vũ Phong Solar tìm hiểu chi tiết về xuất xứ thương hiệu SMA Solar, các dòng sản phẩm nổi bật cũng như chất lượng của chúng nhé!

  SMA Solar – Thương hiệu Đức gần 40 năm kinh nghiệm

  Tập đoàn SMA (SMA Solar Technology AG) được thành lập vào năm 1981, có trụ sở chính tại Niestetal, Đức và mạng lưới chi nhánh hiện diện ở 18 quốc gia trên thế giới, với hơn 3.000 nhân viên. Được biết đến là chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ hệ thống quang điện, SMA ghi dấu ấn đậm nét với những đột phá trong công nghệ sản xuất inverter, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần đưa điện mặt trời nói riêng, năng lượng tái tạo nói chung phát triển vượt bậc, bước qua giai đoạn sơ khai và hiện đã trở thành một tiêu chuẩn toàn cầu.

  Nhờ nhiều ưu điểm về công nghệ, hiệu suất hoạt động, inverter SMA được người tiêu dùng khắp thế giới đón nhận mạnh mẽ. Thông tin từ website của SMA, doanh thu năm 2018 của “ông lớn” này là khoảng 761 triệu euro. Năm 2020, bất chấp những khó khăn do dịch bệnh COVID-19, nhà sản xuất biến tần quang điện SMA vẫn tăng đáng kể doanh thu so với năm 2019. Theo đó, trong 3 quý đầu năm nay, doanh số bán inverter của SMA đã lên đến 10,7 GW (so với 7,5 GW của 3 quý đầu năm 2019), tương đương 774 triệu euro, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. SMA dự kiến trong cả năm 2020 doanh thu bán hàng sẽ khoảng 1,1 tỷ euro. Sự tăng trưởng này được SMA Solar lý giải là đến từ các phân khúc giải pháp gia đình, doanh nghiệp và dự án điện mặt trời. Giá inverter SMA ở mức tốt so với chất lượng và uy tín thương hiệu – đây cũng là một lý do giúp các dòng sản phẩm của SMA ngày càng được ưa chuộng.

  Trụ sở của SMA Solar Technology AG tại Đức Trụ sở của SMA Solar Technology AG tại Đức (Ảnh internet)

  Inverter SMA – chất lượng vượt trội

  Danh tiếng của inverter SMA đến từ chất lượng vượt trội của đa dạng dòng sản phẩm với sự nghiêm túc trong nghiên cứu, phát triển, luôn cải tiến về công nghệ. Nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới cho rằng, phát triển các công nghệ sản xuất năng lượng sạch là chưa đủ, nó còn phụ thuộc vào cách chúng được tạo ra. Chính vì vậy, quy trình sản xuất sản phẩm rất được SMA chú trọng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2005 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 14001:2015 (Hệ thống quản lý môi trường), ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 45001:2018 (Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp)…

  Để đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm inverter SMA đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt tại các trung tâm kiểm tra (The SMA test center) và phải vượt qua các thử nghiệm mở trong giai đoạn phát triển, thử nghiệm hiện trường… Một số ưu điểm vượt trội của inverter SMA là hiệu suất rất cao (nhiều dòng sản phẩm đạt hiệu suất đến 98,5%-98,8%), độ bền cực tốt, khả năng chịu môi trường khắc nghiệt tốt (có dòng sản phẩm chịu được nhiệt độ môi trường từ -400C đến +620C), nhiều dòng sản phẩm tích hợp hệ thống bảo vệ an toàn, quản lý điện năng thông minh với Hệ thống làm mát chủ động OptiCool™, quản lý bóng râm với OptiTrac Global Peak…

  SMA đạt nhiều giải thưởng danh giá

  Chính vì vậy, ngoài các giải thưởng về nơi làm việc tốt nhất tại Đức và tốt nhất tại châu Âu, SMA còn được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá cho các sản phẩm của mình. Riêng các giải thưởng về inverter, có thể kể đến như:

  • + Giải thưởng Intersolar 2017 cho dòng inverter SMA Sunny Tripower CORE1, hạng mục “Quang điện”;
  • + Giải thưởng Intersolar 2013 cho inverter SMA Sunny Boy tích hợp bộ lưu trữ;
  • + Giải thưởng Intersolar 2010 cho biến tần trung tâm Sunny Central 800CP…
  • + Năm 2020, SMA được Clean Energy Reviews vinh danh trong Top 3 inverter tốt nhất thế giới và Top 2 về dòng inverter cho phân khúc thương mại (trong đó đứng hạng 2 về inverter 3 pha công suất 8 kW đến 30 kW với inverter Sunny Tripower range; đứng hạng nhất về inverter 3 pha công suất 30 kW đến 100+ kW với inverter Sunny Tripower Core 1).

  inverter-sma Một số dòng inverter của SMA

  Vũ Phong Solar – Nhà phân phối các sản phẩm Inverter SMA

  Với sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam” cùng cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống điện mặt trời chất lượng tốt nhất, Vũ Phong Solar chỉ cung cấp các vật tư chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với bộ hòa lưới điện mặt trời, inverter SMA là một trong các thương hiệu được Vũ Phong Solar phân phối, bên cạnh các sản phẩm của Fronius Solar, ABB, ARM Solar, OutBack Power… Tất cả các sản phẩm inverter SMA tại Vũ Phong Solar đều là hàng chính hãng, có đầy đủ Giấy chứng nhận xuất xứ (CO – Certificate of Origin), Giấy chứng nhận chất lượng (CQ – Certificate of Quality) và được bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất (bảo hành 5 năm).

  Một số dòng thương hiệu sản phẩm SMA inverter chất lượng cao mà Vũ Phong Solar đang phân phối:

  • + Bộ biến tần Sunny Tripower
  • + Bộ biến tần Sunny Boy
  • + Bộ biến tần Sunny Central

  Bạn có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật, giá inverter SMA tại https://vuphong.vn/san-pham-nhap-khau/inverter-hoa-luoi-sma/ hoặc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để các kỹ sư của Vũ Phong Solar hỗ trợ.