Tin Tức Nổi Bật Của Vũ Phong Energy Group Trong Tháng 4/2024

vu-phong-energy-group-trong-thang-4-2024

Trong tháng 4/2024, Vũ Phong Energy Group đã tham gia các sự kiện, nhằm đồng hành với các đối tác trên hành trình chuyển dịch xanh, cũng như triển khai các gói đầu tư mới, đồng hành cùng doanh nghiệp lẫn hộ gia đình trên hành trình giảm phát thải, chuyển dịch xanh, cùng hướng đến Net-Zero năm 2050.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 4/2024:

Một trong những dấu ấn nổi bật trong tháng này là sự góp mặt trong tọa đàm “Phát triển thị trường Tín Chỉ Carbon tại thành phố Hồ Chí Minh”, một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy việc tham gia chuyển đổi xanh và phát triển thị trường tín chỉ carbon cho TP. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện này, đại diện của Vũ Phong Energy Group đã chia sẻ góc nhìn và kinh nghiệm về việc triển khai các giải pháp giảm phát thải, cũng như thảo luận về cơ hội và thách thức trong quá trình phát triển thị trường carbon ở Việt Nam.

Đồng thời, Vũ Phong Energy Group cũng ra mắt các gói giải pháp đầu tư năng lượng sạch. Cụ thể, nhằm thúc đẩy chuyển đổi năng lượng sạch, Vũ Phong Energy Group đã công bố các giải pháp đầu tư, gia tăng giá trị cho các hệ thông điện mặt trời doanh nghiệp đang vận hành, hỗ trợ vận hành và bảo trì hệ thống, giúp tăng hiệu suất hoạt động và tối ưu hóa lợi ích lâu dài; và cũng như giải pháp đầu tư cho các hệ thống hộ gia đình.

Ngoài ra, vào ngày 15/04/2024, chúng tôi có cơ hội chia sẻ và giao lưu với sinh viên quốc tế tới từ trường Esdes Business School (Pháp) về chủ đề “Mạng lưới đối tác các bên liên quan đối với trách nhiệm phát triển bền vững”. Buổi giao lưu đã mở ra cơ hội để sinh viên và các bên liên quan tìm hiểu sâu hơn về trách nhiệm và cách thức hợp tác trong việc xúc tiến phát triển bền vững.

Chi tiết các hoạt động, kính mời Quý vị xem qua Vũ Phong Magazine Tháng 4/2024:

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.