Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

68 kWp

Địa điểm:

Hải Châu, Đà Nẵng

epc-quang-dong-68kwp-da-nang
epc-quang-dong-68kwp-da-nang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

190 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp hiệu suất cao
1 bộ Hòa lưới ARMSolar 60KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đây là tòa nhà cho thuê văn phòng với tổng diện tích sử dụng 4500m2, tọa lạc tại trung tâm Q. Hải Châu T.P Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế ĐÀ NẴNG 2km. Tòa nhà có địa chỉ tại 104-106-108 Núi Thành là tuyến đường 2 chiều nằm trong khu vực mua bán kinh doanh sầm uất, rất thuận tiện cho doanh nghiệp, công ty mở văn phòng đại diện, trung tâm bán lẻ, phòng trưng bày. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tòa nhà là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực phát triển năng lượng xanh.

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời 68 kWp

Nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ, bên dòng sông Hàn thơ mộng, Đà Nẵng là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, được biết đến là một “Thành phố đáng sống”. Với số giờ nắng trung bình 2.100 giờ/năm, cường độ bức xạ trung bình 4,89kWh/m2/ngày, Đà Nẵng rất thuận lợi để phát triển điện mặt trời. Việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà tại TP. Đà Nẵng không chỉ mang lại nguồn “điện sạch” để sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng Đà Nẵng thực sự xanh – sạch – đẹp như định hướng phát triển thời gian qua. Nhiều khách hàng khu vực Hải Châu, Đà Nẵng lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng vì lý do đó.

Với sự Uy tín – Tận tâm và Năng lực vững vàng, Vũ Phong Energy Group đã được đông đảo người dân khu vực Hải Châu, Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn để thi công hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mình. Việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhà để sản xuất điện sạch không chỉ giúp các gia đình, doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí tiền điện mỗi tháng (và bán điện dư cho ngành điện khi không tiêu thụ hết) mà còn giúp chủ động nguồn điện, giảm áp lực cung ứng điện cho ngành điện, nhất là vào mùa nắng nóng. Điều này rất quan trọng khi Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Trong hành trình hơn 11 năm (từ năm 2009) với sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam, Vũ Phong đã thi công lắp đặt điện mặt trời cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Hải Châu, Đà Nẵng nói riêng, trên cả nước nói chung. Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà tại Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng bên trên là một ví dụ. Thông tin chi tiết về các vật tư của hệ thống này:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

190 tấm pin năng lượng mặt trời 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 60kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Vũ Phong Energy Group có văn phòng đại diện trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có 01 văn phòng tọa lạc tại Đà Nẵng (09 Thanh Lương 24, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ). Quý khách hàng muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng có thể liên hệ văn phòng đại diện trên hoặc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong hỗ trợ, phục vụ. Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ mang lại hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.

Vũ Phong Energy Group