Tập thể Vũ Phong Energy Group chủ động phát triển bản thân, chuẩn bị cho chặng đường mới 2023

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm 2022, tập thể Vũ Phong Energy Group vừa được ngồi lại bên nhau và cùng tham gia một chương trình đào tạo nội bộ đầy thú vị giúp mỗi người chủ động phát triển, tối ưu hóa giá trị bản thân trong sự gắn kết với tập thể để cùng nhau đạt được những mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Chương trình đào tạo Impact plan & Tối ưu hóa giá trị bản thân đã được diễn ra với đầy năng lượng cùng tinh thần chủ động học hỏi, tích cực chia sẻ – phản biện. Bên cạnh được chia sẻ, hướng dẫn sâu về Impact plan và cách xây dựng một Impact plan hiệu quả, mỗi thành viên Vũ Phong Energy Group được tạo mọi điều kiện thuận lợi để chủ động hoạch định mục tiêu công việc của bản thân mình vào năm tới, định hướng và phát triển mục tiêu nghề nghiệp cá nhân trong sự gắn kết với mục tiêu chung của tập thể.

Chương trình đào tạo nội bộ Impact plan & Tối ưu hóa giá trị bản thân cũng góp phần làm sâu sắc thêm giá trị con người Vũ Phong, đặc biệt là tinh thần Chủ động. Trong suốt hành trình phát triển, với sự Chủ động – Đổi mới sáng tạo – Chính trực – Hợp tác – Quan tâm và Tôn trọng, tập thể Vũ Phong Energy Group đã luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau nỗ lực và cùng làm nên những thành tích ấn tượng trong sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”. Và điều này càng có ý nghĩa hơn khi năm 2023 được nhận định sẽ là một năm cần nhiều thêm sự vững vàng để vượt qua những thách thức chung của nền kinh tế thế giới.

Con Người là giá trị cốt lõi đầu tiên trong 5 giá trị cốt lõi của Vũ Phong Energy Group (Con Người – Chất lượng – Cải tiến – Chính trực – Cùng phát triển). Nhận thức con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Vũ Phong Energy Group luôn nỗ lực hết mình để nhân viên phát huy tối đa khả năng và đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Chính vì vậy, tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ là hoạt động thường xuyên của Vũ Phong Energy Group nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng thời tạo điều kiện cho mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực, tối ưu hóa giá trị bản thân, từ đó đạt được những mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng đến tầm nhìn “góp phần tạo việc làm trong ngành năng lượng tái tạo, mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng xã hội”, đồng thời cũng là hướng đến Mục tiêu 8 – Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế – một trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc.

Một số hình ảnh tại Chương trình đào tạo nội bộ Impact plan & Tối ưu hóa giá trị bản thân của Vũ Phong Energy Group:

Dao-tao-Impact-PlanChủ tịch HĐQT Phạm Nam Phong chia sẻ tại chương trình đào tạo

Dao-tao-Impact-PlanTập thể Vũ Phong Energy Group chăm chú lắng nghe chia sẻ của giảng viên

Dao-tao-Impact-PlanKhông khí sôi nổi, hào hứng đầy năng lượng tại buổi đào tạo

Dao-tao-Impact-PlanMột khoảnh khắc tại buổi chia sẻ

Để chia sẻ về môi trường làm việc của Vũ Phong Energy Group và các thông tin tuyển dụng nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, Vũ Phong vừa tạo thêm trang riêng mang tên: Vu Phong Energy Careers.

Quý vị vui lòng xem tại link: https://www.facebook.com/VuPhongEnergyCareers/ để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết!

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.