Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group tham dự và trao học bổng tại chung kết CiC 2023

vu-phong-trao-hoc-bong-tai-chung-ket-cic-2023-

Ngày 25/11/2023, tại TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2023. Ông Nguyễn Quang Trí – Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group – đã tham dự và trao học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các đội đạt giải cao nhất – Bảng học sinh.

CiC là cuộc thi về khởi nghiệp do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Quốc gia TP.HCM (IEC) tổ chức nhằm tạo dựng môi trường trải nghiệm thực tế, truyền cảm hứng và trang bị bộ kỹ năng triển khai ý tưởng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên.

CiC 2023 là mùa thứ 8 của cuộc thi ý nghĩa này, với chủ đề “Sáng tạo số – Chuyển đổi xanh” nhấn mạnh vai trò chiến lược của công nghệ mới trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, hướng đến việc khám phá và khai thác tiềm năng công nghệ số trong thúc đẩy chuyển đổi xanh của xã hội. CiC 2023 đồng thời góp phần hưởng ứng Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và cam kết của Việt Nam về việc đưa mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Tại cuộc thi CiC 2023, các thí sinh được khuyến khích mang đến những ý tưởng sáng tạo đột phá để góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững quốc gia. Phát động vào tháng 7/2023, cuộc thi đã nhận được 270 ý tưởng, giải pháp sáng tạo, dự án khởi nghiệp từ 42 tỉnh thành, 150 trường đại học, cao đẳng, trung học trên khắp cả nước với hơn 800 thí sinh đăng ký tham gia.

chung kết CiC 2023Một phần dự thi tại vòng Chung kết CiC 2023

Ngày 25/11, Chung kết CiC 2023 đã diễn ra với sự tranh tài sôi nổi của 12 dự án, ý tưởng xuất sắc nhất. Chung kết cũng là chương trình thuộc chuỗi sự kiện chính của “Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2023” (TECHFEST- WHISE 2023) do Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND TP.HCM chủ trì. Ông Nguyễn Quang Trí – Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group – đã đến tham dự vòng Chung kết và trao học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các đội đạt giải cao nhất – Bảng học sinh.

Vũ Phong Energy Group đã tài trợ, đồng hành với cuộc thi CiC ngay từ giai đoạn nhen nhóm hình thành. Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group, ông Phạm Nam Phong đã nhiều năm liền là nhà tư vấn, ban giám khảo, diễn giả chương trình chia sẻ – tập huấn, truyền cảm hứng, và cũng là nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) chắp cánh cho nhiều dự án của cuộc thi.

chung kết CiC 2023Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group (người đang chia sẻ) – cùng các doanh nhân trong một hoạt động đồng hành với CiC 2023

Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, Vũ Phong Energy Group luôn hướng đến hỗ trợ trẻ em, học sinh, sinh viên thông qua nhiều chương trình, đặc biệt là cổ vũ cho giáo dục và đồng hành với các cuộc thi đổi mới sáng tạo. Bên cạnh tài trợ cho chuỗi cuộc thi CiC, Vũ Phong Energy Group còn tham gia nhiều chương trình đồng hành, tiếp sức tài năng cho các học sinh, sinh viên như: trao học bổng hằng năm cho sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM; tài trợ cho nhiều cuộc thi khác về công nghệ, khởi nghiệp, sáng tạo như chuỗi cuộc thi IoT Startup, Cuộc thi DigiTrans Edtech…; hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng với các trường đại học; tham gia các triển lãm, chia sẻ với sinh viên về ngành năng lượng sạch; đồng hành với các dự án xây dựng điểm trường ở vùng cao, vùng sâu vùng xa…

Có thể nói, đây là những hoạt động ý nghĩa của Vũ Phong Energy Group trong nỗ lực hướng tới các giá trị bền vững, theo phương hướng các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc, trong đó có Mục tiêu 4 – Đảm bảo giáo dục có chất lượng cho mọi ngườiMục tiêu 8 – Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế.

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.