Pin mặt trời AE Solar

Pin năng lượng mặt trời AE Solar có tốt không, mua ở đâu?

Bên cạnh LG Solar, ARM Solar, Longi Solar, Hanwha Qcells… pin năng lượng mặt trời AE Solar là thương hiệu được ưa chuộng và đánh giá cao trên thế giới. Hãy cùng Vũ Phong Energy tìm hiểu về xuất xứ thương hiệu cũng như sản phẩm nhập khẩu năng lượng điện mặt trời của “ông lớn toàn cầu” này nhé!

Pin năng lượng mặt trời AE Solar của nước nào?

AE Solar được thành lập vào năm 2003 bởi Tiến sĩ Alexander Maier và hai anh em Waldemar Maier, Victor Maier tại Königsbrunn – thị trấn lớn nhất ở quận Augsburg, thuộc Bavaria, Đức. Sau 17 năm xây dựng và phát triển, AE hiện được xếp vào những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo toàn cầu. AE Solar ngày càng mở rộng và củng cố vị thế của mình trên thị trường quốc tế, hiện đã có mặt tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ. Riêng tại thị trường Việt Nam, theo thông tin của hãng, chỉ tính từ tháng 9/2020 đến nay, hãng này đã bán được đến 400 MW pin năng lượng mặt trời.

Nhà sản xuất uy tín toàn cầu có hai cơ sở sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, bao gồm một cơ sở hoạt động ở châu Âu có công suất 500 MW mỗi năm và một cơ sở khác ở châu Á có công suất 525 MW mỗi năm. Như vậy, mỗi năm “ông lớn” này có thể tạo ra hơn 1 GW tấm pin năng lượng mặt trời.

Bên trong nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar
Bên trong nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của AE Solar

Pin mặt trời AE Solar sản xuất tại đâu ?

Các tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar được sản xuất tại Đức trên dây chuyền tự động và robot thế hệ mới nhất. Hệ thống tự động hóa giúp việc lắp ráp được thực hiện một cách chính xác, hạn chế tối đa những khiếm khuyết trên tấm pin. Các dây chuyền được điều khiển bởi phần mềm tập trung và sử dụng robot, máy phát hiện – báo cáo sự cố trực tuyến. Ở các tòa nhà sản xuất đều có thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát bụi để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất này, sau mỗi giai đoạn lắp ráp, các chuyên gia, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo tất cả các sản phẩm bị khiếm khuyết bên trong sẽ không được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các khiếm khuyết bên trong tấm pin bao gồm: đốm đen, vết nứt nhỏ, lỗi gia công, khe hở cell, lỗi góc, trầy xước, lệch trục… Quy trình sản xuất được kiểm tra, chứng nhận và phê duyệt bởi các tổ chức chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Các tấm pin được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn để hạn chế tối đa lỗi
Các tấm pin được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn để hạn chế tối đa lỗi

AE Solar cho biết thương hiệu này luôn liên tục cải tiến các dòng sản phẩm nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những công nghệ mới nhất trong chuỗi sản xuất hiện đại trên toàn thế giới. Bộ phận R&D (Nghiên cứu và Phát triển) của họ luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm đều sẽ phải vượt qua các cuộc kiểm tra, bao gồm: kiểm tra nội bộ, kiểm tra của bên thứ ba và kiểm tra trong điều kiện thực tế. Các sản phẩm của AE Solar được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường ở phân khúc chất lượng cao. Đặc biệt, sự cân bằng giữa giá 1 tấm pin năng lượng mặt trời và chất lượng sản phẩm giúp cho chi phí sản xuất điện qui dẫn (LCOE) thấp hơn trong khi lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn.

Các sản phẩm của AE Solar đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín về năng lượng, như Giải thưởng SNEC 2017 PV Power Expo, Giải thưởng sáng tạo hàng đầu 2018 của Tạp chí PV (PV Magazine), Chung kết giải thưởng điện mặt trời Inter Solar 2019. Đặc biệt, năm 2020, thương hiệu này đã đạt Giải thưởng Construma 2020 (Construma Award 2020) nhờ phát triển thành công các module sử dụng công nghệ Smart Shading Resistant Hot-Spot Free. Công nghệ Smart Hot Spot Free giúp kiểm soát trạng thái hoạt động của tấm pin, chỉ tạm dừng hoạt động của cell bị hỏng hóc đột ngột, để các cell còn lại vẫn tiếp tục hoạt động (thông thường toàn bộ các cell trong tấm pin năng lượng mặt trời đều ngưng hoạt động khi 1 cell bất kỳ gặp sự cố), nhờ đó giúp tăng hiệu suất của tấm pin.

Nhận báo giá tốt pin AE Solar tốt nhất

Nếu bạn còn do dự bất cứ điều gì, đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với chúng tôi – Vũ Phong Energy – cam kết mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu và hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Bạn có tham khảo một số sản phẩm tại đây về tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar hoặc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để kỹ sư của Vũ Phong Energy hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của mình!

Sản phẩm pin năng lượng mặt trời AE Solar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.