Đa dạng hoạt động của Vũ Phong Energy Group trong tháng 6/2023

gioi-thieu-magazine-thang-6

Tháng 6, bên cạnh tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Vũ Phong Energy Group đã ký kết hợp tác phát triển dự án mới trên nhà máy Shints BVT (Hải Dương) và xúc tiến thương thảo với một số nhà máy khác. Vũ Phong cũng tiếp tục công tác triển khai lắp đặt, vận hành bảo dưỡng các hệ thống điện mặt trời, đồng thời ghi dấu với việc tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa về năng lượng tái tạo.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 6/2023:

Một trong những sự kiện ý nghĩa mà Vũ Phong Energy Group đã tham gia trong tháng 6/2023 là Hội nghị Năng lượng tái tạo 2023: Cơ hội đầu tư vào ngành năng lượng tái tạo do Forbes Việt Nam tổ chức. Tại hội nghị này, ông Phạm Đăng An – Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group – trong vai trò là một diễn giả của phiên thảo luận “Kinh nghiệm từ nhà đầu tư tiên phong”, đã cùng các diễn giả khác chia sẻ những kinh nghiệm, bài học thực tiễn và nhận định về các cơ hội mới trong thời gian tới ở lĩnh vực năng lượng tái tạo như điện mặt trời mái nhà, điện gió, thị trường tín chỉ carbon, chuỗi cung ứng trong ngành… Những chia sẻ thiết thực đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự.

Tiềm năng phát triển của điện mặt trời mái nhà thể hiện rõ ở nhiều nội dung trong Quy hoạch điện VIII đã được Chính phủ phê duyệt vào giữa tháng 5/2023. Nó cũng xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, do rất cần chuyển đổi xanh để đáp ứng các yêu cầu và tăng lợi thế cạnh tranh khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. Vũ Phong Energy Group cũng đang xúc tiến thương thảo với nhiều nhà máy để phát triển các hệ thống điện mặt trời mái nhà, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi xanh. Dự án mới nhất được ký kết trong tháng 6 là hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy Shints BVT – doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên may mặc quần áo thể thao, hàng bảo hộ, áo khoác và găng tay… ở Hải Dương. Hệ thống sẽ được phát triển theo phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement), do ecoligo làm chủ đầu tư. Vũ Phong trong vai trò nhà phát triển, đơn vị vận hành bảo dưỡng sẽ đồng hành với Shints BVT trong suốt quá trình sử dụng năng lượng sạch.

Chi tiết những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng 6, kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 6/2023:

Vu Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.