Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

43 kWp

Địa điểm:

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

epc-nam-viet-a-43kwp-da-nang
epc-nam-viet-a-43kwp-da-nang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

120 tấm pin năng lượng mặt trời LG hiệu suất cao
1 bộ Hòa lưới ARMSolar 60 KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 43 kWp tại Nam Việt Á Đà Nẵng

Dự án điện mặt trời hòa lưới 43kWp do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty xây dựng tại phường Mỹ Khê, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Đây là công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng, xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng và kinh doanh bất động sản….Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực phát triển kiến trúc xanh của công ty.

epc-nam-viet-a-43kwp-da-nang

Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Với phong cảnh đẹp, nhiều đền chùa, hang động, hội tụ của trời biển, non nước hữu tình, chỉ cách TP. Đà Nẵng khoảng 8km, Ngũ Hành Sơn là một trong những điểm thu hút khách du lịch bậc nhất ở Thành phố du lịch – “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cũng là nơi Vũ Phong đã thi công nhiều hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, đặc biệt là những hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển điện mặt trời tại Đà Nẵng và đặc thù sử dụng điện của các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng, việc lắp đặt điện mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn.

Vũ Phong – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thành lập và tập trung phát triển điện mặt trời từ năm 2009, Vũ Phong Energy Group hiện là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp cho nhà máy điện mặt trời. Vũ Phong chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, các khách sạn, resort, trang trại nông nghiệp công nghệ cao… và các nhà máy điện năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1.000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt các tiêu chuẩn được chứng nhận quốc tế bởi SGS Global như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018.

Vũ Phong lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình với các vật tư chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng, không chỉ tại TP. Đà Nẵng mà ở trên cả nước, chính là lời khẳng định về chất lượng và cũng là động lực để Vũ Phong thực hiện sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam của mình.

Làm thế nào khi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng?

Bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171 hoặc đến văn phòng đại diện của Vũ Phong Energy Group tại Đà Nẵng (9 Thanh Lương 24, Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ), các kỹ sư của Vũ Phong sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mọi vấn đề về hệ thống. Sau khi bạn lựa chọn hệ thống phù hợp nhất, Vũ Phong sẽ khảo sát địa điểm lắp đặt thực tế và tiến hành thi công. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình chỉ khoảng 2-7 ngày (tùy công suất hệ thống và điều kiện mái lắp đặt).