Vũ Phong Energy Group thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

vu-phong-energy-group-thong-bao-lich-nghi-tet-nham-dan-2022

Trong không khí lạc quan cho một năm mới Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa Xuân An lành – Hạnh phúc, một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

2021 – một năm đầy biến động và thách thức, nhưng thật may mắn khi Vũ Phong Energy Group vẫn nhận được những tình cảm bền chặt và đáng quý, những sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Khách hàng, Đối tác. Chúng ta đã tiếp tục cùng nhau viết nên những dấu mốc ấn tượng trong hành trình “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”. Vũ Phong luôn trân trọng từng mối cơ duyên và hi vọng về sự hợp tác bền vững để cùng nhau thịnh vượng cũng như mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng, Đối tác sắp xếp công việc, Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 của Vũ Phong như sau:

– Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 31/01/2022 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu) đến hết ngày 05/02/2022 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Nhâm Dần)

– Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 07/02/2022 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần)

Một lần nữa, hướng đến năm mới 2022 với niềm tin, hi vọng về sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ, Vũ Phong Energy Group kính chúc Quý vị sẽ có nhiều thành công mới và nguồn năng lượng sạch luôn sẵn sàng bên cạnh chúng ta.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.