Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

80 kWp

Địa điểm:

Dĩ An, Bình Dương

epc-a-chau-80kwp-binh-duong
epc-a-chau-80kwp-binh-duong

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

224 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp hiệu suất cao
1 bộ Hòa lưới ARMSolar 60KW + 1 bộ Hòa lưới ARMSolar 20KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án điện mặt trời hòa lưới 80kWp do Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực nguyên | liệu, phụ gia, hương liệu tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao và sự nhạy bén về những xu hướng ẩm thực đang và sẽ được ưa chuộng, công ty đem lại những sáng tạo về nguyên liệu, phụ gia, hương liệu có thể làm mới thế giới của những giác quan, sự đa dạng ứng dụng từ nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

epc-a-chau-80kwp-binh-duong

Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới khu vực Dĩ An, Bình Dương

Dự án lắp điện mặt trời 80 kWp tại khu vực Dĩ An, Bình Dương đã trở thành một giải pháp tiên tiến, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí điện cho doanh nghiệp một cách đáng kể. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành điện mặt trời, Vũ Phong Energy Group đã thi công hàng nghìn dự án, từ hệ thống điện mặt trời trên mái nhà cho hộ gia đình đến các nhà máy điện mặt trời có công suất hàng trăm MWp, đặc biệt là các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp.

Dự án điện mặt trời trên mái nhà tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An là một ví dụ điển hình. Hệ thống này không chỉ giúp giảm chi phí điện hàng tháng mà còn mang lại hiệu quả trong việc giảm nhiệt độ cho công trình, bảo vệ mái tôn, tạo nên một năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp tối ưu và bền vững.

Với hơn 11 năm phát triển trong ngành điện mặt trời (từ năm 2009), Vũ Phong Energy Group đã thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hàng nghìn hộ gia đình, doanh nghiệp, từ các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà đến những nhà máy điện mặt trời công suất hàng trăm MWp. Trong đó, nhiều công trình Vũ Phong thi công ở khu vực Dĩ An, Bình Dương như tại Khu công nghiệp Sóng Thần, khu hành chính Dĩ An, khu ngã tư Chiêu Liêu, khu Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, khu vực gần núi Châu Thới…

Dự án điện mặt trời trên mái nhà tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An (trên hình) là một trong số đó. Hệ thống điện mặt trời mái nhà không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí điện hàng tháng mà còn giảm nóng rất hiệu quả cho công trình, bảo vệ mái tôn… Thông tin chi tiết về dự án này:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

224 tấm pin năng lượng mặt trời 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 60kW

ARM Solar

3

1 bộ hòa lưới inverter 20kW

ARM Solar

4

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

5

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

6

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel

7

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Với các nhà máy, xưởng sản xuất, ngoài giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới trên mái nhà để giảm trực tiếp tiền điện sử dụng vào ban ngày như ở doanh nghiệp trên, còn nên trang bị hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời cho khuôn viên nhà máy và trạm sạc năng lượng mặt trời cho công nhân viên, giúp giảm tối đa chi phí sử dụng điện.

Vũ Phong Energy Group với vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, lại có trụ sở chính tại Bình Dương, thời gian qua đã được đông đảo người dân tỉnh Bình Dương nói chung, khu vực Dĩ An nói riêng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Vũ Phong cũng đặc biệt chú trọng Uy tín thương hiệu, giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho công trình; để “điện sạch” đến với ngày càng nhiều gia đình, doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho người đầu tư. Vũ Phong Energy Group cũng được đánh giá cao nhờ cung cấp dịch vụ với sự Tận tâm và sở hữu đội ngũ kỹ sư có Năng lực vững vàng, lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực vững vàng của Vũ Phong đã giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư, đảm bảo cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp với tiêu chí “điện sạch” cho mọi nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Dù quý khách hàng ở bất kỳ khu vực nào, chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ hỗ trợ ngay lập tức để mang lại năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của bạn.

Vũ Phong Energy Group