Vũ Phong Energy Group triển khai hàng loạt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

-tang-toc-trien-khai-hang-loat-he-thong-cho-doanh-nghiep

Tháng 8/2023, tập thể Vũ Phong Energy Group tiếp tục triển khai hàng loạt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy doanh nghiệp. Trong đó, một số hệ thống đang ở những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 9 này.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 8/2023:

Hầu hết các dự án Vũ Phong Energy Group đang thực hiện đều được phát triển theo phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement). Đây là mô hình được Vũ Phong Energy Group tiên phong triển khai tại Việt Nam. Trong mô hình này, Vũ Phong Energy Group, VP Energy và đối tác là các quỹ đầu tư sẽ đầu tư, phát triển hệ thống điện mặt trời chất lượng cao trên mái nhà máy của doanh nghiệp; doanh nghiệp được mua điện trực tiếp từ hệ thống với chi phí hợp lý. Kết thúc hợp đồng, hệ thống điện mặt trời sẽ được chuyển toàn bộ miễn phí (0 đồng) cho doanh nghiệp, cam kết hiệu suất khi chuyển giao trên 80-90% tùy điều kiện.

Hiện Vũ Phong Energy Group cũng đang xúc tiến thương thảo, ký kết hợp tác với nhiều khách hàng mới để phát triển các dự án điện mặt trời theo phương án hợp tác này.

Bên cạnh đó, trong tháng 8/2023, Vũ Phong Energy Group cũng tích cực tham gia các chương trình, diễn đàn, tọa đàm… để chia sẻ về các giải pháp năng lượng tái tạo, năng lượng sạch và cùng chung tay cho lộ trình chuyển đổi năng lượng, hướng tới 100% năng lượng tái tạo và Net Zero tại Việt Nam. Có thể kể đến như Diễn đàn Thành phố Thông minh và Bền vững 2023, Tọa đàm Trao đổi về lộ trình chuyển dịch năng lượng, hướng tới 100% năng lượng tái tạo và Net Zero của Việt Nam, chương trình BUSINESSLINK 2023…

Tháng 9 này, Vũ Phong Energy Group sẽ tiếp tục công tác thi công lắp đặt hoàn thiện các dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp cũng như vận hành bảo dưỡng các hệ thống, tiếp tục nỗ lực trong hành trình sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Chào tháng 9, kính chúc tất cả Quý vị một tháng mới nhiều thành công và có một mùa Trung thu ý nghĩa bên gia đình! Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Tháng 8/2023 để biết chi tiết những hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong tháng vừa qua:

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.