Vũ Phong Energy Group thông báo lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

thong-bao-lich-nghi-tet-giap-thin-2024

Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa Xuân An lành – Hạnh phúc, một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Vũ Phong Energy Group kính chúc Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng để cùng nhau vững bước và gặt hái nhiều thành công mới trên hành trình chuyển dịch xanh ở chặng đường tiếp theo. Với sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”, Vũ Phong Energy Group hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với các doanh nghiệp để cùng nhau phát triển bền vững, cùng nhau thịnh vượng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác sắp xếp công việc, Vũ Phong Energy Group trân trọng gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 của Công ty như sau:

 • Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 07/02/2024 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết ngày 18/02/2024 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn)
 • Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 19/02/2024 (tức mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn)

Một lần nữa, mừng năm mới 2024, Vũ Phong Energy Group kính chúc Quý vị sẽ có nhiều thành công mới và nguồn năng lượng sạch luôn sẵn sàng bên cạnh chúng ta.

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.