Nhiều nhà lãnh đạo năng lượng hội tụ tại The Future Energy Show Vietnam 2022

the-future-energy-show-vietnam-2022

Ngày 13/7/2022, The Future Energy Show Vietnam 2022 – sự kiện năng lượng có quy mô lớn với sự tham dự của đông đảo chuyên gia đầu ngành và các nhà lãnh đạo năng lượng cùng các thương hiệu uy tín – đã diễn ra ngày đầu tiên tại TP.HCM.

Sau 3 năm vắng bóng và phải tổ chức trực tuyến do dịch Covid-19, hội nghị – triển lãm The Future Energy Show Vietnam đã quay trở lại. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế do Terrapinn tổ chức, có sự tham dự của nhiều chuyên gia và lãnh đạo trong ngành năng lượng, các nhà cung cấp công nghệ cùng các nhà phát triển lớn. Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm với hàng ngàn lượt khách đến tham quan triển lãm, tham dự các chuyên đề miễn phí và giao lưu cùng các chuyên gia.

Với hơn 80 quầy triển lãm trải dài 2 tầng, hàng trăm sản phẩm, giải pháp tân tiến nhất đến từ các thương hiệu năng lượng lớn tại Việt Nam cũng như quốc tế đã được giới thiệu đến những người tham quan, trong đó có nhiều thương hiệu toàn cầu, như: Longi, Sungrow, Growatt, Huawei, Canadian Solar…

Đặc biệt, The Future Energy Show Vietnam 2022 đã kết nối nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp năng lượng tái tạo đầu ngành và các quỹ đầu tư, hiệp hội, ngân hàng… để cùng nhau chia sẻ, thảo luận về ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai. Xung quanh 2 chủ đề chính (Năng lượng mặt trời và Năng lượng tương lai), chỉ riêng trong ngày đầu tiên 13/7, đã có nhiều phiên thảo luận thú vị được diễn ra, như: Đa dạng hóa nguồn năng lượng tương lai của Việt Nam; Toàn cảnh thị trường năng lượng mặt trời của Việt Nam: Bài học kinh nghiệm và con đường phía trước; Các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích ở Việt Nam: Điều gì đang xảy ra và chúng sẽ đóng vai trò gì?; Thúc đẩy năng lượng gió gần bờ ở Việt Nam với góc nhìn từ nhà phát triển dự án; Kinh nghiệm đầu tư nhà máy điện gió trên bờ ở Việt Nam…

the- future solarÔng Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – điều hành phiên thảo luận “Các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích ở Việt Nam: Điều gì đang xảy ra và chúng sẽ đóng vai trò gì?”

Với khoảng 50 diễn giả có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các quỹ đầu tư, các đơn vị sản xuất năng lượng, nhà phát triển dự án và doanh nghiệp cung cấp các giải pháp về năng lượng, các phiên thảo luận được nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, thú vị bởi những hiểu biết sâu sắc về ngành năng lượng tái tạo, đúc kết từ những kinh nghiệm trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam.

the- future solarPhiên thảo luận “Toàn cảnh thị trường năng lượng mặt trời của Việt Nam: Bài học kinh nghiệm và con đường phía trước” với các diễn giả đến từ ecoligo, TTC Group…

Hội nghị – triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2022 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay, 14/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị Adora (Q. Tân Bình, TP.HCM).

The Future Energy Show Vietnam có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 và 2022 là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm bài viết tiếng Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.