Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

46 kWp

Địa điểm:

Hòa Vang, Đà Nẵng

epc-doanh-nghiep-46kwp-da-nang
epc-doanh-nghiep-46kwp-da-nang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

126 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp hiệu suất cao

1 bộ hòa lưới ARM Solar 50kW 3 phase

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án điện mặt trời hòa lưới 46kWp do Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty tại Hòa Tiến, Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ trọn gói từ giai đoạn tư vấn, thiết kế kỹ thuật, cung cấp vật tư đến triển khai thi công. Chúng tôi còn linh hoạt tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Đặc biệt, bên cạnh thi công hệ thống chất lượng cao nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn giúp tối ưu việc vận hành hệ thống nhờ hệ sinh thái dịch vụ năng lượng mặt trời đa dạng, trên toàn quốc.

epc-doanh-nghiep-46kwp-da-nang

Đơn vị tư vấn, lắp đặt điện mặt trời mái nhà uy tín tại Hòa Vang, Đà Nẵng

Theo thống kê, Đà Nẵng có số giờ nắng trung bình 2.100 giờ/năm, cường độ bức xạ trung bình 4,89kWh/m2/ngày, rất thuận lợi cho việc khai thác, sử dụng điện năng lượng mặt trời. Việc đầu tư điện năng lượng mặt trời tại Hòa Vang, Đà Nẵng giúp các gia đình, doanh nghiệp đầu tư giảm chi phí tiền điện hàng tháng, bán lại điện dư cho ngành điện để có thêm thu nhập, giảm nóng cho mái nhà, tăng tính mỹ quan cho tòa nhà và tạo hình ảnh du lịch sinh thái, thân thiện với môi trường để tăng khách du lịch đến với địa phương.

Là nhà phát triển điện mặt trời uy tín được đánh giá cao, xếp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Vũ Phong đã nhận được sự tin tưởng của rất rất nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói chung, khu vực huyện Hòa Vang nói riêng khi cần tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nhiều dự án điện mặt trời tại Hòa Vang, Đà Nẵng đã được Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ trọn gói từ giai đoạn tư vấn, thiết kế kỹ thuật, cung cấp vật tư đến triển khai thi công.

Chúng tôi còn linh hoạt tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Đặc biệt, bên cạnh thi công hệ thống chất lượng cao nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn giúp tối ưu việc vận hành hệ thống nhờ hệ sinh thái dịch vụ năng lượng mặt trời đa dạng, trên toàn quốc. thi công lắp đặt, từ các hệ thống nhỏ chỉ vài kWp đến các hệ thống hàng trăm kWp trên mái nhà, mái văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Dự án điện năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái bằng của căn nhà tại Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng (bên trên) là một trong số đó. Thông tin chi tiết về các vật tư trong dự án này:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

126 tấm pin năng lượng mặt trời 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 50kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Cadivi/ Thịnh Phát

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Anh P.K.Q – chủ nhân của hệ thống điện mặt trời này – chia sẻ: “Trước khi lắp hệ thống này, mình đã tìm hiểu rất nhiều về điện mặt trời, không chỉ từ trên báo, mạng xã hội mà cả những chia sẻ thực tế của bạn bè, người quen đã đầu tư điện mặt trời. Vì giá trị của hệ thống khá lớn nên mình phải cẩn thận chứ, đâu thể tùy tiện được. Với Vũ Phong, mình rất yên tâm, các kỹ sư cũng rất nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của mình, không chỉ trước, trong mà cả sau khi đã lắp đặt hoàn thiện. Vũ Phong cũng là đơn vị đã thi công hệ thống điện mặt trời cho bạn mình ở TP. Đà Nẵng, hệ thống chạy ổn định và nhìn rất đẹp”.

Với đội ngũ kỹ sư vừa có chuyên môn cao vừa có nhiều kinh nghiệm thực tế, Vũ Phong Energy Group cung cấp dịch vụ trọn gói lắp điện năng lượng mặt trời từ giai đoạn tư vấn, thiết kế kỹ thuật, cung cấp vật tư đến triển khai thi công. Chúng tôi còn linh hoạt tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Đặc biệt, bên cạnh thi công hệ thống chất lượng cao nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn giúp tối ưu việc vận hành hệ thống nhờ hệ sinh thái dịch vụ năng lượng mặt trời đa dạng, trên toàn quốc. cam kết sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ. Nếu bạn quan tâm đến năng lượng mặt trời và đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong đồng hành cùng bạn!