Những sẻ chia từ SolarV Vũ Phong và các nhà tài trợ đến....

Mặt trời dành cho Tất cả. Chúng tôi chỉ mang nó đến với Bạn.

Tại Vũ Phong, chúng tôi quan tâm đến trách nhiệm xã hội bằng việc tôn trọng quyền lợi của người lao động và các bên liên quan, đảm bảo các hoạt động kinh doanh của mình an toàn và thân thiện với môi trường, và đặc biệt là hỗ trợ cộng đồng xung quanh.

Khoảng hơn 2 triệu người Việt Nam vẫn chưa được tiếp cận với điện, và số lượng người trên thế giới ở hoàn cảnh tương tự là 1.4 tỷ. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc thay đổi điều đó.

Đối với những người sống tại các vùng sâu vùng xa hay các khu vực tách biệt tại Việt Nam, việc thiếu điện khiến cuộc sống trở nên đầy thử thách – để tồn tại, học tập và làm việc hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi cung cấp các đèn sạc và hệ thống điện năng lượng mặt trời cho họ, góp phần thắp lên tia hy vọng cho hàng trăm gia đình và trẻ em.

Chúng tôi sẽ tiếp tục những hoạt động ý nghĩa này để hiện thực hóa mục tiêu “Mang ánh sáng đến trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam”.


DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TỪ THIỆN TẠI BẮC HÀ - LÀO CAI - 09/2017

Trung thu 2017 là một đêm đáng nhớ với các em học sinh, thầy cô và lãnh đạo huyện Bắc Hà – Lào Cai. Ngôi trường ở vùng cao dù đã được xây dựng nhiều năm nhưng vẫn chưa có điện, thầy cô và hàng trăm học sinh, đặc biệt là các học sinh nội trú vẫn phải sinh hoạt trong điều kiện hết sức khó khăn.

Dự án điện mặt trời độc lập 3kWp dự trữ 11.5kw do cty Sharetech tài trợ được khánh thành trong dịp trung thu năm nay, là niềm vui rất lớn cho các học sinh và thầy cô 

[Đưa điện mặt trời về bản] Daklak - 2017

Dự án từ thiện Điện mặt trời độc lập 6kWp được hỗ trợ kinh phí từ nước ngoài do Vũ Phong lắp đặt cho bà con đồng bào vừa được thực hiện xong – kéo điện đến từng nhà cho cả làng, vốn không có điện và đang sống tách biệt với bên ngoài bởi con đập <3

Đội ngũ Vũ Phong kiêm luôn việc đi trồng trụ điện, kéo điện mặt trời tới từng hộ & lắp công tơ, bảng điện, bóng đèn, ổ cắm… và hướng dẫn sử dụng cho từng nhà. Niềm vui lộ rõ trên từng khuôn mặt dân làng khi lần đầu tiên có điện thắp sáng, xem tivi, quạt mát & dùng các thiết bị khác.

[Xe lăn điện] Công ty Vũ Phong 01/2017

Ngày 24/1/2017, Công ty Vũ Phong đã tặng anh Sơn (KP. Bình Hòa, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương) một chiếc xe lăn điện. Anh Sơn bị liệt cả hai chân và mất một tay, chỉ còn tay phải nên không thể sử dụng xe lăn thông thường. Vũ Phong hy vọng chiếc xe lăn điện này sẽ giúp anh dễ dàng hơn trong sinh hoạt và mưu sinh hằng ngày.

[Dự án Đèn Mặt trời] Quỹ D.O.V.E 2016 - 2017

Bắt đầu từ tháng 01/2016, Dự án Đèn mặt trời của Quỹ D.O.V.E đã tặng 579 máy phát điện mặt trời SolarV Vũ Phong cho các hộ nghèo chưa có điện tại các tỉnh miền Trung Việt Nam. Bên cạnh các gia đình khó khăn, năm 2017, dự án còn mở rộng đến với các bệnh nhân phong ở Pleiku, Gia Lai. Cùng với các máy phát điện của D.O.V.E Fund, Vũ Phong cũng ủng hộ thêm hàng chục đèn mặt trời cho dự án. Tính đến nay, tổng giá trị quà tặng đã lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Vũ Phong vinh dự được D.O.V.E Fund lựa chọn làm người đồng hành trong hoạt động ý nghĩa này. Đây là một nỗ lực nhỏ giúp người dân, đặc biệt là những đứa trẻ có cuộc sống tốt hơn và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

[Xuân về trên bản] CLB Xương Rồng Biển – Khoa Vật lý – ĐHSP Huế 01/2017

“Xuân về trên bản” là một chương trình thiện nguyện do CLB Xương Rồng Biển – Khoa Vật lý – trường ĐHSP Huế tổ chức cho các em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại bản Rào Con, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Chương trình diễn ra trong hai ngày 22,23/01/2016 với sự tham gia của quý thầy cô giáo, 60 em học sinh, 54 hộ dân trong bản và 30 bạn sinh viên là tình nguyện viên cho chương trình.

Chương trình đã trao tặng tủ sách thiếu nhi, quà Tết, học bổng, đèn năng lượng mặt trời cho các em và lắp đặt hệ thống điện mặt trời phục vụ chiếu sáng và sinh hoạt cho 5 phòng học và 2 phòng nội trú giáo viên tại điểm trường.

Công ty Vũ Phong - An Giang 11/2016

Ngày 22/11/2016, Công ty Vũ Phong cùng đại lý Vũ Sơn (Vũng Tàu) đã tặng nhu yếu phẩm (gạo, muối, bột ngọt) và đèn mặt trời SolarV cho 14 gia đình khó khăn tại huyện Tri Tôn – An Giang.

Thomas Alva Edison Foundation & Hearts For Huế 09/2016.

Thomas Alva Edison Foundation và Hearts For Hue đã tặng 40 máy phát điện mặt trời cho người nghèo ở A Lưới, Thừa Thiên-Huế, Việt Nam

[Trại Khí hậu] CHANGE – 350.org – Walmart Global Sourcing VN – HSBC 05-09/2016

Vũ Phong hân hạnh đồng hành trong hành trình “Trại Khí Hậu” cùng tổ chức CHANGE và các đối tác lắp đặt 60 trụ đèn mặt trời và máy phát điện mặt trời cho xóm “Khát Điện” tại Ấp 4 (gần lòng hồ Trị An) xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai.

Tham khảo sản phẩm đèn đường, đèn sân vườn 4 bóng.

Mùa hè xanh ĐHQG HCM 07/2016.

Sau nhiều công trình ý nghĩa tặng cho người dân đảo Thổ Chu, xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, chiều 26/7, các chiến sĩ tình nguyện của chiến dịch Mùa hè xanh và Kỳ nghỉ hồng kết hợp cùng công ty Điện Mặt Trời Vũ Phong đã tiến hành làm hai con đường bê tông và lắp đặt hệ thống trụ đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho người dân xã đảo

Công ty Vũ Phong 07/2016.

Tháng 07/2016, các nhân viên của công ty đã đến thăm, tặng đèn mặt trời và hướng dẫn lắp đặt cho các hộ nghèo tại những vùng xa xôi của tỉnh Bình Thuận. “Mẹ cảm ơn “mấy đứa con”. Từ nay tối đã có đèn ăn cơm, có đèn cho các cháu học.” Còn quá nhiều các hoàn cảnh thiếu thốn mà Vũ Phong mong muốn trao tặng ánh sáng trên mảnh đất xinh đẹp hình chữ S này.

Đời Vẫn Sáng 05/2016

Ngày 29/05/2016, nhóm Đời Vẫn Sáng đã tặng máy phát điện mặt trời và các nhu yếu phẩm cho 30 hộ gia đình khó khăn chưa có điện có các bé đang trong độ tuổi đi học tại Bình Phước với mong muốn mang đến một ngày Tết Thiếu nhi ý nghĩa cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Trường Tiểu học Phước An 3 08/2015

Đầu tháng 08/2015, với sự tài trợ của Viện Nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc (KAERI), Trung tâm Trao đổi Văn hóa Việt – Hàn và sinh viên từ Đại học Quốc gia Seoul, Vũ Phong đã hoàn thành hệ thống điện mặt trời tại Trường Tiểu học Phước An 3, Tuy Phước, Bình Định.

Dự án cung cấp máy lọc nước, bể chứa 15m3, bơm năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kW. Không những giúp giảm chi phí tiền điện, dự án còn cấp nước sạch cho hơn 300 thầy cô và học sinh của trường cũng như gần 1,000 người dân khu vực xung quanh.

Lục Lạc Vàng 2015 - 2016

Từ tháng 01/2015, Vũ Phong đã tham gia “Lục Lạc Vàng” – chương trình truyền hình thực tế nhằm giúp đỡ các gia đình khó khăn, nhất là những hộ có con đang đi học. Chương trình phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần với 6 gia đình mỗi tập.

Mỗi hộ được tặng một đèn mặt trời SolarV bên cạnh một cặp bò và các quà tặng khác của nhà hảo tâm. Chiếc đèn sẽ cung cấp ánh sáng cho việc học của những đứa trẻ cũng như công việc và hoạt động của cả gia đình.

Trong 2 năm, Vũ Phong đã tặng được 555 đèn, tương ứng với 555 gia đình, và nhiều hơn số đó các trẻ em có một cuộc sống tươi sáng hơn.

Trường Tiểu học Đạ Mpô 11/2013.

Liêng Srônh là một xã cực nghèo phía tây Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng, cách khu vực trung tâm 35 km. Do địa hình đồi núi gồ ghề, việc giao thông cực kỳ khó khăn. Phần lớn người sinh sống ở đây là đồng bào dân tộc thiểu số.

Trường Tiểu học Đạ Mpô nằm ở Ấp 5 của xã. Không có con đường nào dẫn vào, các bè tre đầy nguy hiểm là cách duy nhất để đến được ngôi trường này. Dưới điều kiện khó khăn như vậy, điện lưới rõ ràng không thể tiếp cận nơi đây.

Tháng 11/2013, với sự hỗ trợ của Sở Khoa học & Công nghệ Lâm Đồng, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời 1.74kW giúp thắp sáng 5 phòng học của ngôi trường. Đặc biệt, tất cả 50 đèn LED của dự án được sản xuất và hỗ trợ bởi Vũ Phong. Chúng tôi thực sự hy vọng thay đổi này có thể giúp việc sinh hoạt và giảng dạy của các thầy cô nơi đây dễ dàng hơn.

Nhắn Tin Cho SolarV Vũ Phong