Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2018

Công suất:

20 kWp

Địa điểm:

TP. Hồ Chí Minh

epc-la-plancha-20kwp-ho-chi-minh
epc-la-plancha-20kwp-ho-chi-minh

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

Pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao

Bộ hòa lưới ARM Solar

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 20 kWp cho nhà hàng La Plancha

Nhà hàng La Plancha là một trong những địa chỉ ưa thích của du khách quốc tế khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ có thực đơn phong phú với các món ăn Pháp và Ý ngon miệng, mà còn có dịch vụ chuyên nghiệp và không gian sang trọng. Để tiết kiệm chi phí điện và góp phần bảo vệ môi trường, nhà hàng đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà với sự hỗ trợ của Vũ Phong Energy.

Vũ Phong Energy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và bảo hành các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Vũ Phong Energy đã hoàn thành hơn 1000 dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 20 kWp cho nhà hàng La Plancha được triển khai vào năm 2018. Hệ thống gồm 60 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, bộ hòa lưới ARM Solar và hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Hệ thống có thể sản xuất khoảng 30 MWh điện/năm, giúp nhà hàng tiết kiệm được khoảng 90 triệu đồng chi phí điện/năm và giảm được khoảng 24 tấn khí CO2/năm.

Nhờ có hệ thống điện mặt trời, nhà hàng La Plancha không chỉ cải thiện hiệu quả kinh doanh, mà còn thể hiện sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và nâng cao uy tín thương hiệu. Đây là một ví dụ điển hình cho sự hợp tác thành công giữa Vũ Phong Energy và khách hàng trong việc phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm