C47 liên tiếp 16 năm thuộc Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500)

Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (HOSE: C47) vừa được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023 – thuộc Bảng xếp hạng VNR500, đánh dấu năm thứ 16 liên tiếp đạt được thành tích này.

Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 (gồm Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam) và Top 10 công ty uy tín các ngành năm 2023 diễn ra chiều ngày 18/01/2024, do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Bảng xếp hạng VNR500 tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, theo mô hình của Fortune500. Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, với quy mô, uy tín và bề dày năng lực, C47 đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam ngay năm thứ 2 công bố Bảng xếp hạng VNR500 – năm 2008. Từ đó đến nay, 16 năm liên tiếp C47 duy trì thành tích xuất sắc này, và hiện là 1 trong 42 doanh nghiệp xây dựng góp mặt trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023.

Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Xây dựng 47 – nhận chứng nhận “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2023” tại Lễ công bố

C47 được biết tới là công ty có bề dày truyền thống gần nửa thế kỷ trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt có năng lực vượt trội trong thi công các công trình thủy lợi, thủy điện. Không chỉ thực hiện hàng loạt công trình trọng điểm trị giá hàng nghìn tỷ đồng tại Việt Nam, C47 còn bước đầu tạo dấu ấn tại các thị trường khu vực. Tại nước CHDCND Lào, hiện C47 đang tham gia Dự án thủy điện Nam Phak, thi công các đập Nam Pha, Nam Phak và Phouphong của dự án – tổng giá trị gần 800 tỷ đồng. C47 cũng đang cùng Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 (EVNPECC3) tham gia Dự án thủy điện Nam Neun 1 với hợp đồng EPC “Thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị cơ khí thủy công và thi công xây dựng công trình”, tổng giá trị 184.999.999 USD.

C47-16-nam-thuoc-top-500Lễ ký kết Dự án thủy điện Nam Neun 1, nước CHDCND Lào với sự tham gia của C47 trong liên danh tổng thầu

Song song với việc xúc tiến mở rộng ảnh hưởng ở thị trường quốc tế, trong xu hướng chuyển dịch xanh, hướng tới phát triển bền vững, C47 còn đang đẩy mạnh tham gia các mảng kinh doanh mới liên quan đến điện năng lượng tái tạo, các dự án về giảm phát thải khí nhà kính… đặc biệt với sự đồng hành của Vũ Phong Energy Group – cổ đông lớn của C47 (thông qua công ty thành viên là VP Invest).

Hiện Vũ Phong Energy Group cũng đang tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình chuyển dịch xanh với đa dạng các giải pháp, nổi bật là điện mặt trời mái nhà – trong vai trò chủ đầu tư, nhà phát triển, đơn vị cung cấp dịch vụ Tổng thầu (EPC) và vận hành bảo dưỡng (O&M); đăng ký phát hành & giao dịch chứng chỉ năng lượng tái tạo (RECs); tư vấn thực hành ESG… Trong đó, với giải pháp điện mặt trời, Vũ Phong Energy Group đang đồng hành với hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để sử dụng năng lượng sạch phục vụ hoạt động sản xuất, có thể kể đến một số doanh nghiệp cũng vừa mới được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2023 như: Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Nhựa Duy Tân, Tổng Công ty Phong Phú, Công ty Kim Đức, Công ty Tetra Pak Việt Nam…

C47-16-nam-thuoc-top-500Hệ thống điện mặt trời mái nhà tại Nhà máy sữa Việt Nam của Vinamilk – đơn vị nhiều năm liền trong Bảng xếp hạng VNR500

Chia sẻ từ ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Xây dựng 47, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group, thời gian tới, C47 sẽ tiếp tục phát huy năng lực cốt lõi ở lĩnh vực thi công các công trình thủy lợi, thủy điện để khẳng định uy tín ở cả thị trường trong nước và khu vực. C47 cũng sẽ đẩy mạnh triển khai các hoạt động, các mảng kinh doanh gắn liền với chuyển dịch xanh, phát triển bền vững. Tận dụng thế mạnh và bề dày kinh nghiệm về năng lượng sạch, Vũ Phong Energy Group sẽ đồng hành với C47 cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp VNR500, trong hành trình đó, để cùng nhau phát triển bền vững và vươn xa hơn, khẳng định được năng lực, vị thế của doanh nghiệp Việt trên thị trường khu vực và quốc tế.

C47-16-nam-thuoc-top-500Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Xây dựng 47, Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group và ông Phạm Đăng An – Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group tại Lễ công bố

Bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng các doanh nghiệp trong Chương trình VNR500, Vũ Phong Energy Group cũng đang hướng đến việc gia nhập chương trình với mục tiêu sẽ nằm trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2028 – như một thành tựu chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Sắp tới đây, Vũ Phong Energy Group sẽ chính thức kỷ niệm 15 năm thành lập với hành trình sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững” (27/02/2019 – 27/02/2024) – ông Phạm Nam Phong cho biết thêm.

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.